chat_icon
chat_icon
chat_icon

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞVICTORIA THĂNG LONG

VICSCHOOL CHÀO MỪNG BA MẸ VÀ CÁC BẠN NHỎ MẦM NON TUỔI THẦN TIÊN ĐẾN THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM

VICSCHOOL CHÀO MỪNG BA MẸ VÀ CÁC BẠN NHỎ MẦM NON TUỔI THẦN TIÊN ĐẾN THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM

29-04-2023
“Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ những bước chân”. “Tốt nghiệp” mẫu giáo, “gà vàng” bước vào lớp 1 với bao sự háo hức để khám phá những điều thú vị. Hẳn là nhiều ba mẹ sẽ cảm thấy lo lắng khi con sắp bước vào “Trường Tiểu học”, “lớp Một”?
Xem thêm

MẦM NON TUỔI THẦN TIÊN - XIN CHÀO LỚP 1 VICSCHOOL

29-04-2023
Ngày hôm nay – 25/4/2023, Vicschool chào đón 120 chú “Gà vàng” của Mầm non Tuổi Thần Tiên cơ sở 1 đã tới tham gia chuyến du hành “Vicschool tour” cực vui và bổ ích. Các bạn nhỏ đã có buổi trải nghiệm tròn vẹn làm học sinh lớp 1 của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long.
Xem thêm

BUỔI 3 CLB “I’M A FUTURE VICSTARS”: MỖI NGÀY ĐẾN VIC LÀ MỘT NGÀY VUI

18-03-2023
Ngày hôm nay (thứ Bảy – 18/3) , mái nhà chung Vicschool thân yêu lại được chào đón các Vicstars đáng yêu tham dự buổi 3 CLB Tiền tiểu học “I’m a future Vicstars”.
Xem thêm

TƯNG BỪNG KHAI MẠC CLB “I’M A FUTURE VICSTARS" KHÓA 2: VÔ VÀN ĐIỀU HAY CON ĐƯỢC KHÁM PHÁ!

07-03-2023
Ngày hôm nay, Vicschool rất vui mừng được chào đón các thiên thần nhỏ tới tham gia khóa 2 - CLB Tiền tiểu học “I’m a future Vicstars” - nơi chúng tớ sẽ là Vicstars vào thứ Bảy hàng tuần, được trải nghiệm cảm giác trở thành học sinh lớp 1 thực thụ, khám phá vô vàn điều hay, học hỏi những kiến thức và kỹ năng quan trọng để sẵn sàng chinh phục chặng đường tương lai.
Xem thêm

TỔNG KẾT KHÓA HÀNH TRANG “I’M A FUTURE VICSTARS” – CON ĐÃ SẴN SÀNG VÀO LỚP 1

20-02-2023
Vậy là khóa hành trang vào lớp 1 – “I’m a future Vicstars” của các Vicstars đáng yêu đã chính thức khép lại với thật nhiều cảm xúc. Mới hôm nào còn bỡ ngỡ, rụt rè trong ngày đầu tới trường, vậy mà tại buổi Tổng kết ngày 18/02/2023, cầm trên tay chứng nhận hoàn thành khóa Tiền tiểu học, chúng tớ đã trở nên tự tin và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho hành trình trở thành học sinh lớp 1 trong năm học tới.
Xem thêm

CHUYẾN THAM QUAN VUI VẺ CỦA VICSTARS TẠI BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC VIỆT NAM

13-02-2023
Hấp dẫn nhất là khi Vicstars được quan sát hoạt động làm tò he – một nét tinh hoa của văn hóa làng quê Việt Nam Những con tò he với nhiều hình dáng và màu sắc là phần quà dành tặng Vicstars mang về sau khi kết thúc một ngày học tập và trải nghiệm vui vẻ.
Xem thêm

THÔNG TIN: TUYỂN SINH KHÓA TIỀN TIỂU HỌC NĂM HỌC 2021- 2022

28-10-2021
Giai đoạn chuẩn bị vào lớp 1 vô cùng quan trọng với lứa tuổi tiền tiểu học. Sự thay đổi về mục tiêu, nội dung chương trình học tập đòi hỏi trẻ cần hình thành và hoàn thiện những kĩ năng mới để thích ứng với môi trường học tập mới.
Xem thêm

Thông tin khóa học Tiền tiểu học: I'm ready to be Vicser 2019

09-04-2019
Thông tin khóa học Tiền tiểu học: I'm ready to be Vicser 2019
Xem thêm