chat_icon
chat_icon
chat_icon

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞVICTORIA THĂNG LONG

Những bài học Giáo dục giới tính bổ ích và thú vị dành cho các Vicser

Những bài học Giáo dục giới tính bổ ích và thú vị dành cho các Vicser

19-10-2019
Thấu hiểu tầm quan trọng của chương trình Giáo dục giới tính, trường TH - THCS Victoria Thăng Long đã triển khai giảng dạy nội dung trên trong chương trình chính khóa nhằm trang bị kiến thức và kĩ năng cần thiết, giúp học sinh sàng lọc, đánh giá các thông tin về giáo dục giới tính trong thời đại “bùng nổ” các phương tiện truyền thông và các ấn phẩm hiện nay.
Xem thêm

KHỎE - ĐẸP - GIỎI cùng CLB Taekwondo Vicschool

11-10-2019
Câu lạc bộ Taekwondo là một môn võ thuật giúp người chơi được rèn luyện về mặt thể chất và tinh thần.Trong năm học 2019 - 2020, Trường Victoria Thăng Long đưa Taekwondo vào chương trình giảng dạy chính khóa cho học sinh khối 4, 5 và khối THCS với mục tiêu giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện theo phương châm: “KHỎE - ĐẸP - GIỎI”.
Xem thêm

Vicschool trao học bổng Toán tài năng và tổng kết dự án “Vitamin cho tâm hồn”

02-10-2019
Dự án đọc sách “Vitamin cho tâm hồn” năm học 2019 - 2020 của Victoria Thăng Long đã “về tới đích”. “Vitamin cho tâm hồn” là dự án đọc sách được Vicschool ấp ủ với mục đích: hình thành, nuôi dưỡng thói quen đọc sách và giúp các Vicsers hiểu được ý nghĩa, giá trị của sách. Được triển khai từ tháng 8/2019, Dự án đọc sách đã thu hút được 100% học sinh toàn trường tham gia với nhiều hình thức như thi kể chuyện, thuyết trình, diễn kịch, hay tham gia thách thức “7 ngày với Sách”...
Xem thêm

Victoria Thăng Long hưởng ứng tháng An toàn giao thông

01-10-2019
Khởi đầu một tuần học tập và làm việc mới, thầy cô và học sinh trường Victoria Thăng Long đã được tham gia vào các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và hiểu biết về chủ đề An toàn giao thông (ATGT) trong Lễ chào cờ sáng ngày thứ Hai (30/9/2019).
Xem thêm

Niềm vui gọi tên các Vicser

27-09-2019
Khởi đầu năm học mới, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đón nhận tin mừng và tự hào: Vicser Nguyễn Khánh và Nguyễn Tùng Sơn đạt thành tích hạng Distinction tại kì thi Toán học Úc (Australia Mathematics Competitions – AMC 2019) và Vicser Nguyễn Bùi Gia Hưng đạt giải Khuyến Khích môn Khoa học trong kì thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh – ASMO 2019)
Xem thêm

Tập huấn sử dụng phần mềm Razplus: hiện đại, hiệu quả và hấp dẫn trong dạy học Tiếng Anh

26-09-2019
Tuần vừa qua, đội ngũ giáo viên trường TH&THCS Victoria Thăng Long đã có buổi thảo luận, chia sẻ với các đại diện cấp cao của công ty Learning A-Z – một công ty danh tiếng của Hoa Kỳ với các sản phẩm giáo dục dành cho trẻ em đạt được nhiều giải thưởng lớn trên thế giới.
Xem thêm

Hành trình nuôi dưỡng và lan tỏa “VITAMIN CHO TÂM HỒN” của học sinh Victoria Thăng Long

24-09-2019
Vậy là Dự án đọc sách “Vitamin cho tâm hồn” năm học 2019 - 2020 của Victoria Thăng Long đã “về đích” rồi các bạn ạ! Hãy cùng Vicsers nhìn lại hành trình nuôi dưỡng, lan tỏa và điểm lại những tác phẩm xuất sắc nhất trong chặng cuối của “Vitamin cho tâm hồn” nhé!
Xem thêm

Lung linh kỳ diệu “Vầng Trăng Cổ Tích” tại “Vương Quốc” Victoria Thăng Long

17-09-2019
Gần 400 Vicsers chúng tớ vui lắm, bởi chúng tớ đã được phiêu lưu đến “vương quốc” Victoria Thăng Long để tham dự chương trình “Vầng trăng cổ tích” với vô vàn điều mới lạ. Và bây giờ, chúng tớ sẽ kể cho các bạn nghe đêm hội Vầng trăng cổ tích Victoria Thăng Long tuyệt vời như thế nào nhé!
Xem thêm

Những điều đẹp như cổ tích còn đọng lại sau lễ Khai giảng đầu tiên của Victoria Thăng Long

09-09-2019
Sáng 5/9, hòa chung không không khí hân hoan, tưng bừng của Ngày hội đến trường trên khắp cả nước, lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tại CS1 – KĐT Thanh Hà đã chính thức diễn ra.
Xem thêm

Mùa dự án đầu tiên của Victoria Thăng Long

07-09-2019
Dự án đọc sách “Vitamin cho tâm hồn” trước hết nhằm nâng cao ý thức đọc sách và giúp các Vicsers hiểu được ý nghĩa, giá trị của sách: sách là vitamin giúp nuôi dưỡng tâm hồn mỗi con người. Từ đó, để hình thành thói quen đọc sách, biết yêu quý, giữ gìn sách, lan tỏa tình yêu đọc sách.
Xem thêm
12