chat_icon
chat_icon
chat_icon

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞVICTORIA THĂNG LONG

VICTORIA THĂNG LONG KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN VƯỜN XANH

VICTORIA THĂNG LONG KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN VƯỜN XANH

21-05-2020
Kiến thức không chỉ đến từ sách vở, từ những giờ học trên lớp mà còn đến từ những hoạt động thực tiễn. Chính vì vậy nên các “dự án học tập” đã liên tục được triển khai tại Victoria Thăng Long. Tuần qua, một dự án mới lại được bắt đầu – “Dự án vườn Xanh – Green Garden”.
Xem thêm

MÌNH ĐẾN VICTORIA THĂNG LONG NHÉ!

17-05-2020
- Bố ơi! Mình đi đâu thế? - Đến Victoria Thăng Long con ạ. - Mẹ ơi! Mình đi đâu thế? - Đến Victoria Thăng Long con nhé! - Cô ơi! Đây là đâu ạ? - Đến Victoria Thăng Long rồi đó con!
Xem thêm

VICSERS TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU BAO NGÀY MONG NGÓNG

13-05-2020
11/05/2020, lời hẹn ấy cuối cùng đã trở thành hiện thực.
Xem thêm

GREEN VOICE – TIẾNG NÓI XANH CỦA VICTORIA THĂNG LONG

07-05-2020
Một điều thú vị ở Victoria Thăng Long, đó là chúng tớ không chỉ được rèn luyện, trau dồi kiến thức thông qua sách vở, qua các tiết học trên lớp mà còn học tập qua các dự án – các Vicsers sẽ làm sản phẩm của cá nhân hay tập thể bằng hình thức nhiều hình thức khác nhau như vẽ tranh hoặc thuyết trình, v.v…
Xem thêm

Dư âm chặng đầu Dự án “Vẹn tròn tiếng Việt”

04-05-2020
Cùng một lúc tham gia hai cuộc đua trên “con đường ngôn ngữ”, trổ tài đọc thơ, kể chuyện, thuyết trình bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, nhưng chúng tớ, các Vicsers khối 1 & 2 vẫn cán đích ngoạn mục trong chặng đầu của Dự án “Vẹn tròn tiếng Việt”, tiếp ngay sau Dự án “Green Voice”.
Xem thêm

Họa sĩ Green - Thông điệp bảo vệ môi trường qua nét vẽ sáng tạo của Vicstars

21-03-2020
Những ngày nghỉ học vì Covid-19 bạn làm gì? Ôn bài, giúp đỡ bố mẹ, giữ gìn sức khỏe bản thân… Nếu chỉ vậy thôi thì cũng có vẻ nhàm chán nhỉ? Chúng tớ thì được “bận rộn ” hơn nhờ tham gia Dự án online “Green” đấy.
Xem thêm

Báo Đất Việt: Trường ngoài công lập có cần được 'giải cứu' vì dịch Covid-19?

06-03-2020
Trong bối cảnh các trường ngoài công lập cùng một số doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực giáo dục đang gửi đơn lên Thủ tướng Chính phủ xin “giải cứu” khi đại dịch Covid-19 kéo dài, có nhiều ý kiến trái chiều. Dư luận xã hội đang hết sức chú ý: Vì lợi ích trước mắt, các chủ trường sẵn sàng mở cửa để khỏi phá sản, bất chấp sự an toàn tính mạng của học sinh và nỗ lực dập dịch của các cơ quan chức năng hay sao?
Xem thêm

Vicsers làm gì trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19?

04-03-2020
Trong thời gian nghỉ học do diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp bởi virus Covid-19 gây ra là khoảng thời gian để chúng tớ thể hiện các kĩ năng đã được học và có cơ hội được tham gia giúp đỡ bố mẹ các công việc nhà, từ đó gắn kết tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.
Xem thêm

Chúc mừng 08 Vicstar đạt giải cao và lọt vào vòng chung kết cuộc thi Lập trình Toán học toàn cầu – GMCC 2020

15-02-2020
Tuần vừa qua, thầy và trò trường Victoria Thăng Long tiếp tục đón nhận loạt thành tích mới tại cuộc thi này khi có 08 Vicstar đạt thành tích cao phần thi cá nhân về sản phẩm.
Xem thêm

Giữa tâm bão nghỉ học phòng dịch Corona, Vicstars học và thi trực tuyến hàng ngày tại nhà

07-02-2020
Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (nCoV) diễn biến rất phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ngày 02/02 đã có thông báo hỏa tốc về việc cho học sinh nghỉ học từ ngày 3/2/2020 đến hết ngày 9/2/2020. Để giúp các em học sinh vừa đảm bảo sức khỏe vừa có thể tích cực học tập trong những ngày nghỉ, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long triển khai hình thức Học và Thi online cho tất cả học sinh nhằm củng cố, khuyến khích kỹ năng tự học.
Xem thêm
12