chat_icon
chat_icon
chat_icon

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞVICTORIA THĂNG LONG

KĨ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ TRANH BIỆN TRONG GIỜ HỌC TIẾNG ANH Ở VICTORIA THĂNG LONG

KĨ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ TRANH BIỆN TRONG GIỜ HỌC TIẾNG ANH Ở VICTORIA THĂNG LONG

21-04-2021
Thuyết trình và tranh biện là những kĩ năng quan trọng, cần thiết đối với học sinh trong môi trường học tập sáng tạo, hiện đại và đỉnh cao. Ở Victoria Thăng Long, các thầy cô đang từng bước giúp học sinh làm quen và phát triển các kĩ năng này bằng cách đưa vào các giờ học trên lớp.
Xem thêm

CÂU CHUYỆN TOÁN HỌC CỦA LỚP 2V4

16-04-2021
Nhắc đến Toán học, có lẽ chúng ta thường nghĩ đến những con số, công thức khô khan. Thế nhưng, tại Vic school, mỗi tiết Toán lại là một câu chuyện đặc sắc và ý nghĩa. Ngày hôm nay, mời các bạn cùng tìm hiểu câu chuyện Toán học của lớp 2V4 được dẫn dắt bởi cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Phương Anh nhé.
Xem thêm

Vicschool tưng bừng ngày hội bánh trôi bánh chay

15-04-2021
Nhằm giúp Vicsers có thêm những kỹ năng và hiểu biết về các ngày Tết cổ truyền của dân tộc, nhân dịp ngày Tết bánh trôi bánh chay (mùng 3 tháng 3 Âm lịch), Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cho toàn thể Vicsers được hóa thân thành các MasterChef chuyên nghiệp. Chúng tớ được tự tay chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, “trình làng” món bánh trôi, bánh chay và thưởng thức ngay món bánh đẹp mắt do chính tay mình làm ra.
Xem thêm

DƯ ÂM CHẶNG ĐẦU CỦA MÙA 2 DỰ ÁN VẸN TRÒN TIẾNG VIỆT

12-04-2021
Ở Victoria Thăng Long, có một sân chơi khá đặc biệt, một “cuộc đua” trên “con đường ngôn ngữ”. Các thí sinh tham gia sẽ phải trổ tài đọc thơ, kể chuyện, thuyết trình… Đó chính là dự án Vẹn tròn Tiếng Việt dành riêng cho các bạn nhỏ học sinh khối 1 & khối 2.
Xem thêm

VICSERS THẲNG TIẾN VÀO VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA HKIMO 2021

07-04-2021
Trường TH & THCS Victoria Thăng Long xin được chúc mừng 34 học sinh đã vượt qua Vòng loại quốc gia HKIMO 2021 để tiến vào Vòng chung kết Quốc gia, dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 tới.
Xem thêm

GIỜ HỌC ÂM NHẠC - MỖI HỌC SINH ĐỀU LÀ MỘT NGHỆ SĨ

07-04-2021
Không chỉ đối với môn Âm nhạc, các môn học khác cũng vậy, sự chủ động, tự giác của học sinh trong việc tiếp cận nội dung bài học khi tự tìm hiểu và chuẩn bị bài trước là một trong những phương pháp hiệu quả để có thế tiếp thu, ghi nhớ kiến thức, thể hiện năng lực cá nhân và đem lại hứng thú trong quá trình học tập. Victoria Thăng Long đã, đang và tiếp tục thực hiện điều đó để các học sinh đều trở nên Tự giác – Tự tin – Tự chủ trong việc học tập.
Xem thêm

VICTORIA THĂNG LONG ĐÃ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 TRONG TIẾT DẠY TOÁN NHƯ THẾ NÀO?

06-04-2021
Ứng dụng những thành tựu của công nghệ - thông tin (CNTT) trong giảng dạy và học tập đang dần trở thành xu thế chung. Tại Trường TH & THCS Victoria Thăng Long, các thầy cô đang ngày càng thành thạo và dễ dàng hơn trong việc sử dụng các phần mềm, ứng dụng có chức năng phục vụ, hỗ trợ cho việc truyền tải kiến thức, giao bài tập về nhà và kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh một cách chính xác và toàn diện.
Xem thêm

SÔI ĐỘNG TUẦN LỄ THỂ THAO CỦA VICTORIA THĂNG LONG

04-04-2021
Những ngày cuối tháng 3 đầu tháng 4/2021 là một tuần lễ đặc biệt và đầy sôi động ở Victoria Thăng Long khi diễn ra các hoạt động của Ngày hội thể thao – Sport Days do Nhà trường tổ chức. “Đại hội thể dục thể thao” năm nay của Vic school dành cho học sinh gồm hai phần chính là bóng đá – vòng sơ loại và nội dung thi chạy ngắn.
Xem thêm

NHỮNG TRẢI NGHIỆM BỔ ÍCH VÀ ĐÁNG NHỚ CỦA VICSERS TẠI TRUNG TÂM SINH THÁI GIÁO DỤC V-ECO

03-04-2021
Học tập dựa trên sự cảm nhận, trải nghiệm và khám phá từ lâu đã trở thành một phần quan trọng nằm trong định hướng giáo dục của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long. Đó chính là mục tiêu hướng đến của các chuyến đi tham quan, dã ngoại, các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh do Nhà trường tổ chức. Vừa qua, các Vicsers đã có một ngày tuyệt vời ở Trung tâm giáo dục sinh thái V-ECO với những hoạt động, trò chơi thú vị, trải qua những thử thách đáng nhớ và đầy cảm xúc.
Xem thêm

VICTORIA THĂNG LONG HOÀN THÀNH VÒNG THI CẤP HUYỆN CỦA HỘI THI TIN HỌC TRẺ VỚI “CƠN MƯA” GIẢI THƯỞNG

30-03-2021
Victoria Thăng Long “thắng lớn” ngay ở trận đầu ra quân + 12 thí sinh đạt giải ở phần thi ngôn ngữ lập trình + 8 nhóm tác giả (với 23 thí sinh) đạt giải ở phần thi sản phẩm (phần mềm) sáng tạo.
Xem thêm
12