chat_icon
chat_icon
chat_icon

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞVICTORIA THĂNG LONG

Vui hết mình cùng Vicstars trong ngày khai mạc khóa 2 – I’m a Future Vicstar 2019

Vui hết mình cùng Vicstars trong ngày khai mạc khóa 2 – I’m a Future Vicstar 2019

11-12-2019
Sáng ngày 7/12/2019, các Vicsers nhí của khóa hành trang vào lớp 1 đã được tham gia hành trình trải nghiệm đáng nhớ: được tham gia chuyến dã ngoại kết hợp học tập vô cùng hứng khởi tại khu trải nghiệm Panasonic Risupia Vietnam và chương trình “Trạng nguyên của Vic” với các trò chơi thú vị. Đây là hoạt động cuối khóa của các Vicser khóa 1 và chào đón các bạn nhỏ khóa 2 lớp tiền tiểu học.
Xem thêm

Để chúng tớ kể cho mà nghe về những tiết học STEM cực thú vị

05-12-2019
Những tiết học STEM đã mang tới cho chúng tớ rất nhiều điều thú vị. Để chúng tớ kể cho mà nghe nhé! Học về “Sự kì diệu của biển chết”, chúng tớ đã có chuyến du hành tới vùng đất Jordan để khám phá những bí mật về Biển Chết. Tại vùng đất kì lạ này, chúng tớ đã quan sát, phân tích với hoạt động trải nghiệm tìm hiểu về nước Biển Chết, so sánh được nồng độ muối của nước Biển Chết và nước biển thông thường. Thế là chúng tớ đã tìm ra lời giải đáp tại sao con người và các đồ vật có thể nổi trên mặt Biển Chết.
Xem thêm

Giờ chào cờ đầu tháng 12 tại Vicschool: tuyên dương các tập thể đạt thành tích xuất sắc và các học sinh tiêu biểu tháng 11

04-12-2019
Như thường lệ, cứ hai tuần một lần, thầy và trò trường Victoria Thăng Long lại háo hức tham dự lễ chào cờ. Buổi chào cờ ngày 02/12/2019 đã để lại trong mỗi học sinh những ấn tượng thật đẹp.
Xem thêm

Ai cũng có “Mái trường mến yêu”ở trong tim...

27-11-2019
Những ngày cuối tháng 11, khi cơn gió lạnh đầu mùa chưa đủ se sắt, ngắm đóa hoa hồng rung rung nhè nhẹ bên ô cửa số, trước mặt là tập bài dự thi sáng tác “Mái trường mến yêu” của các bạn học sinh trường TH – THCS Victoria, dường như mọi sự cảm nhận đều trở nên chân thực và da diết đến kì lạ.
Xem thêm

08 Vicstar đạt thành tích cao tại cuộc thi Toán quốc tế Hoa Kỳ - AMO 2019

25-11-2019
Tuần vừa qua, thầy và trò Trường TH & THCS Victoria Thăng Long liên tiếp đón nhận tin vui: sau khi đạt được thành tích tại các cuộc thi SEAMO và ASMO 2019, 08 học sinh đã xuất sắc giành giải cao tại kỳ thi Toán quốc tế Hoa Kỳ - AMO 2019 trong lần đầu “ra quân”. Đăc biệt hơn nữa, bạn Nguyễn Công Thắng lớp 6V2 đã xuất sắc giành được tấm huy chương Vàng và xếp thứ 4 toàn khu vực châu Á, xếp hạng Nhì toàn đoàn Việt Nam.
Xem thêm

Báo PetroTimes: Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi...

23-11-2019
Trường TH & THCS Victoria Thăng Long phối hợp cùng Phòng Giáo dục & Đào tạo Thanh Oai tổ chức chương trình trao học bổng cho các học sinh con em của gia đình nạn nhân chất độc da cam/ dioxin trên địa bàn huyện Thanh Oai…
Xem thêm

KHỎE ĐỂ HỌC TẬP TỐT HƠN

23-11-2019
Đối với trường TH - THCS Victoria Thăng Long, chăm sóc sức khỏe học sinh là một nhiệm vụ quan trong hàng đầu. Bởi vậy không chỉ tập trung vào chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ cho học sinh, Nhà trường luôn chú ý đảm bảo các điều kiện tốt nhất, từ nguồn nước đến ánh sáng lớp học, sân chơi bãi tập đến vệ sinh… tất cả đều an toàn và đáp ứng tiêu chí bảo vệ sức khỏe. Phòng Y tế học đường của Nhà trường được vận hành quy củ, bài bản và có kế hoạch rõ ràng.
Xem thêm

Báo Đất Việt: Báo tường 4.0 của VICSERS

16-11-2019
Sự kết hợp của công nghệ hiện đại và nội dung mang tính truyền thống, giữa sáng tạo và những điều bình dị đã đem đến thành công cho cuộc thi “Báo tường online” lần đầu tiên được tổ chức tại Victoria Thăng Long . Và đây chính là minh chứng cho mục tiêu giáo dục, sứ mệnh cao cả của “ngôi trường của hoa hồng”: TRI THỨC – YÊU THƯƠNG – SÁNG TẠO.
Xem thêm

Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi

15-11-2019
Ngày 13/11/2019, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long phối hợp cùng Phòng Giáo dục & Đào tạo Thanh Oai tổ chức chương trình trao học bổng cho các học sinh là con em của gia đình nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn huyện Thanh Oai.
Xem thêm

HỌC GIỎI ĐỂ CÓ HỌC BỔNG

13-11-2019
Trong danh sách Học sinh Tiêu biểu tháng 10 vừa qua của trường Tiểu học & Trung học cơ sở Victoria Thăng Long, tôi rất ấn tượng với hai anh em Tùng Sơn - Nguyễn Khánh. Hai anh em cùng lên nhận phần thưởng Học sinh Tiêu biểu và cùng nhận Giấy khen đạt huy chương Bạc và Đồng kì thi Olympic Toán tiếng Anh SEAMO 2019, Huy chương Vàng và Bạc kì thi Toán học Hoa Kỳ AMO.
Xem thêm
12