chat_icon
chat_icon
chat_icon

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞVICTORIA THĂNG LONG

VICTORIA THĂNG LONG PHỔ BIẾN VÀ NÂNG CAO KĨ NĂNG THOÁT HIỂM TRÊN XE BUS CHO HỌC SINH

VICTORIA THĂNG LONG PHỔ BIẾN VÀ NÂNG CAO KĨ NĂNG THOÁT HIỂM TRÊN XE BUS CHO HỌC SINH

16-09-2020
Vấn đề an toàn học đường trong đó có an toàn khi đón trả học sinh luôn được Trường TH & THCS Victoria Thăng Long quan tâm và giám sát chặt chẽ. Vicsers cần phải được hướng dẫn, phổ biến những cách thức, phương pháp để xử lý các tình huống khẩn cấp, trong đó có Kĩ năng thoát hiểm trên xe bus.
Xem thêm

NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM HỌC MỚI CỦA VICTORIA THĂNG LONG

09-09-2020
Những ngày đầu tháng 9, trong tiết trời thu dịu nhẹ, tươi mát, thầy và trò trường Victoria Thăng Long cùng nhau trở lại dưới mái trường mến yêu trong niềm hân hoan, vui sướng, với tinh thần lạc quan, phấn khởi để bắt đầu một năm học mới.
Xem thêm

KẾT NỐI TRI THỨC VỚI CUỘC SỐNG – BỘ SÁCH CỦA VICSERS KHỐI 1 TRONG NĂM HỌC MỚI

06-08-2020
Năm học 2020 – 2021, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long quyết định chọn “Kết nối tri thức với cuộc sống” là bộ sách đồng hành cùng Vicsers lớp 1 trong hành trình khám phá và chiếm lĩnh tri thức.
Xem thêm

NIỀM VUI ẤY GỌI TÊN NHƯ MAI VÀ KHÁNH LINH

04-08-2020
Khánh Linh và Như Mai đều là những học sinh xuất sắc, rất năng động, hoạt bát, luôn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của nhà trường. Cũng như nhiều Vicsers khác, cả hai em đã có một năm học thành công, khi không chỉ đạt thành tích cao trong học tập mà còn giành được nhiều giải thưởng tại các sân chơi, đấu trường quốc tế. Cụ thể, Khánh Linh đã giành huy chương Đồng ở Cuộc thi Toán quốc tế Hoa Kỳ AMO 2019, Như Mai cũng đã xuất sắc giành giải ba Cuộc thi Toefl Primary cấp Thành phố.
Xem thêm

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM CỦA CHÚNG TỚ TẠI THÀNH PHỐ TƯƠNG LAI ERAHOUSE MÊ LINH

23-07-2020
Cho đến gần cuối tháng 7, chúng tớ mới được đi tham quan dã ngoại để kết thúc năm học. Và chuyển đi đi đến Thành phố tương lai Erahouse thực sự đáng nhớ, bổ ích, vui ơi là vui!
Xem thêm

NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC ĐÁO CỦA VICSERS TẠI HỘI THI “TIN HỌC TRẺ” HÀ NỘI 2020

04-07-2020
Tại hội thi “Tin học trẻ” Hà Nội 2020, các thí sinh đến từ Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã gây bất ngờ lớn khi xuất sắc giành được 1 giải Nhất và 1 giải Khuyến khích trong một cuộc thi có quy mô lớn.
Xem thêm

TINH THẦN CHIẾN THẮNG CỦA VICSERS KHI DỰ THI VIOLYMPIC CẤP THÀNH PHỐ.

24-06-2020
Tham gia Violympic năm học 2019 – 2020, Victoria Thăng Long hướng tới mục tiêu tăng cường khả năng tiếng Anh cho học sinh qua giải Toán bằng tiếng Anh; tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh tích cực giao lưu, học tập; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học.
Xem thêm

“CÁNH BUỒM ĐỎ THẮM” VÀ NHỮNG ƯỚC MƠ ĐẸP...

17-06-2020
Những dự án học tập, trải nghiệm phát triển năng khiếu nghệ thuật luôn là một phần không thể thiếu ở Victoria Thăng Long. Trong học kì II của năm học 2019 – 2020, sau “Vẹn tròn Tiếng Việt” và cùng song hành với “Vườn Xanh” thì các bạn học sinh Vic lại có thêm một sân chơi mới về hội họa. Một sân chơi mới lại được mở ra, và một lần nữa, các Vicsers lại có thêm thử thách mới để chinh phục. Lần này là một dự án của môn Mĩ thuật với tên gọi “CÁNH BUỒM ĐỎ THẮM”.
Xem thêm

VICSCHOOL CHÀO ĐÓN CÁC BẠN NHỎ LỚP VICSTAR 2 & 3 NHÉ!

10-06-2020
Khóa học “Em làm quen với CCS và Sách giáo khoa mới” của Victoria Thăng Long tiếp tục khai giảng thêm 2 lớp mới - Vicstar 2 & Vicstar 3 nhằm chuẩn bị hành trang cho các Vicsers tự tin bước vào lớp 1 trong năm học tới.
Xem thêm

VICTORIA THANG LONG KHẲNG ĐỊNH CAM KẾT CHUẨN ĐẦU RA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

08-06-2020
Chúc mừng các Vicsers đã đạt thành tích tốt trong kì thi TOEFL lần này! Mong các con sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt hơn nữa để gặt hái thêm nhiều thành công mới trong tương lai. Đồng thời, Victoria Thăng Long khẳng định đã, đang thực hiện đúng cam kết Chuẩn đầu ra trình độ Tiếng Anh cho học sinh, giúp các con đủ khả năng tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế trong quá trình học tập.
Xem thêm
12