chat_icon
chat_icon
chat_icon

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞVICTORIA THĂNG LONG

Tưng bừng đón Tết cùng bánh chưng handmade của Vicstars

Tưng bừng đón Tết cùng bánh chưng handmade của Vicstars

24-01-2020
Chia tay các bạn nhỏ viện K Tân Triều, chúng tớ trở về trường và chào tạm biệt mái trường Victoria Thăng Long. Vậy là phải chờ đến sang năm mới, chúng tớ mới được gặp lại thầy cô và bạn bè. Kính chúc Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các bạn có một kỳ nghỉ Tết Nguyên đán thật vui vẻ, một năm mới với nhiều mục tiêu và tràn đầy những thắng lợi mới!
Xem thêm

Chúc mừng 03 Vicstars đạt thành tích cao nhất toàn quốc cuộc thi Lập trình Toán học Toàn cầu 2020

24-01-2020
03 Vicsers Nguyễn Công Thắng, Nguyễn Duy Bảo Minh, Đỗ Đắc Điền chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Phạm Đức Mạnh. Trong lần đầu ra quân, nhóm học sinh lớp 6V2 đã xuất sắc giành được giải Gold (giải Vàng) với điểm số 82/100 – thành tích cao nhất đoàn Việt Nam.
Xem thêm

“Spread the love with Vicstars” – Hành trình gieo yêu thương để hạnh phúc

24-01-2020
Trong thời gian sắp tới Trường TH & THCS Victoria Thăng Long sẽ luôn thực hiện những chương trình tình nguyện như vậy để kêu gọi sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm nhằm sẻ chia yêu thương, giúp đỡ những số phận kém may mắn trong xã hội.
Xem thêm

Đinh Duyên Thịnh - cô giáo “sinh ra để dạy lớp 1” của Victoria Thăng Long

22-01-2020
Từ một Sinh viên Xuất sắc khoa Tiểu học của Đại học Thủ đô đến Giáo viên Tiêu biểu cấp quận, Chiến sĩ Thi đua cấp cơ sở, Người thầy truyền cảm hứng, Giải A sáng kiến kinh nghiệm cấp Quận là những danh hiệu cô Đinh Duyện Thịnh đã có trong 5 năm dạy học. Những danh hiệu ấy không chỉ là niềm vui, niềm tự hào, niềm hạnh phúc của cô Duyên Thịnh mà còn là minh chứng cho tài năng và phẩm chất của một giáo viên.
Xem thêm

Đại Thị Hoàng Yến – Cô giáo thắp lửa đam mê các cuộc thi Toán Tiếng Anh quốc tế cho các học trò

22-01-2020
Dưới sự dìu dắt và hướng dẫn của cô Yến, danh sách những học sinh đạt giải cứ nối dài sau mỗi cuộc thi Toán tiếng Anh. Và đây là bảng thành tích tính đến giờ phút này:
Xem thêm

Hội thảo “Hiểu con để đồng hành”

20-01-2020
Hiểu con để đồng hành là chủ đề chính của Chương trình hội thảo trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức dành cho các bậc Cha Mẹ học sinh với sự chia sẻ của cô Nguyễn Thị Minh Ngọc – chuyên gia giáo dục đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.
Xem thêm

12 Vicstars hoàn thành vòng 1 kỳ thi Toán IMAS 2019 – Niềm vui đầu năm mới 2020

09-01-2020
Những ngày đầu năm mới 2020, thầy và trò Victoria Thăng Long tiếp tục đón niềm vui đầu xuân, đó là các giải thưởng từ cuộc thi Toán học quốc tế - IMAS. Các Vicstars đã xuất sắc “rinh về” 12 giải thưởng trong lần đầu tranh tài với hơn 7000 thí sinh khác đến từ các trường TH & THCS trên khắp cả nước. Trong đó hai gương mặt thân quen: Nguyễn Khánh – 6V1 và Nguyễn Công Thắng – 6V2 “lọt top” các thí sinh điểm cao nhất cuộc thi, tiếp tục “chinh chiến” tại vòng thi thứ 2.
Xem thêm

Dã ngoại cuối kì 1 vui hết nấc - để chúng tớ kể cho mà nghe…

07-01-2020
Thật tuyệt vời khi vừa trải qua kì thi học kì I căng thẳng, chúng tớ đã có một ngày dã ngoại cực kì thoải mái và vui vẻ. Để chúng tớ kể cho mà nghe nhé…
Xem thêm

Tưng bừng lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019 - 2020

06-01-2020
Trong học kỳ I vừa qua, với sự cố gắng của các em học sinh, sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo và sự quan tâm, ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh, Victoria Thăng Long đã có những thành tích đáng tự hào: 26 giải thưởng quốc tế (các lĩnh vực Toán, Tiếng Anh & Khoa học Tiếng Anh…); 19 học sinh tiêu biểu cấp Trường, 262 học sinh Xuất sắc và 100 học sinh Tiến bộ và Tiên tiến...
Xem thêm

Vicsers tiếp tục chinh phục và đạt thành tích cao trong cuộc thi tìm kiếm tài năng Toán Học Quốc tế (ITMC)

03-01-2020
Phát huy tinh thần chiến thắng của Victoria Thang Long School trong các cuộc thi tiếng Anh, Toán Tiếng Anh khu vực và toàn cầu, Vicsers tiếp tục chinh chiến cuộc thi tìm kiếm tài năng Toán Học Quốc tế (ITMC) - International Talent Mathematics Contest 2020 lần thứ 8.
Xem thêm
12