chat_icon
chat_icon
chat_icon

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞVICTORIA THĂNG LONG

GIÁO VIÊN VICTORIA THĂNG LONG: TRÁCH NHIỆM – YÊU THƯƠNG – SÁNG TẠO

GIÁO VIÊN VICTORIA THĂNG LONG: TRÁCH NHIỆM – YÊU THƯƠNG – SÁNG TẠO

24-09-2022
Cũng như tất cả các Thầy Cô đang làm việc ở các ngôi trường trong cả nước, một ngày làm việc của các Thầy Cô Trường Victoria Thăng Long luôn bắt đầu từ sáng sớm cho đến đêm muộn. Tận tâm, bền bỉ với những công việc thường nhật của nghề giáo, dù có lúc không tránh khỏi mệt mỏi nhưng Thầy Cô vẫn luôn nỗ lực để đem đến nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày cho học trò. Hãy theo chân các Vicsers để cùng quan sát và cảm nhận một ngày làm việc của Thầy Cô nhé!
Xem thêm

VICTORIA THĂNG LONG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NGHỀ CỦA GIÁO VIÊN: XÂY DỰNG MA TRẬN CÂU HỎI KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỌC SINH CÙNG PGS. TS. CHU CẨM THƠ

17-09-2022
Thực hiện Kế hoạch tập huấn chuyên môn, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của nhà trường, sáng nay – thứ Bảy ngày 17/9/2022, đội ngũ chuyên môn của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tích cực tham gia buổi tập huấn cùng PGS.TS Chu Cẩm Thơ - Trưởng Ban Nghiên cứu đánh giá giáo dục - Viện Khoa học giáo dục Việt Nam với chuyên đề: Xây dựng ma trận đề câu hỏi kiểm tra đánh giá năng lực học sinh.
Xem thêm

GIÁO VIÊN TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG ĐẠT GIẢI CẤP QUỐC GIA CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING

13-09-2022
Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đón nhận tin vui từ Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử E-learning với giải Khuyến khích cấp Quốc gia của cô Đinh Phương Thùy và cô Nguyễn Quỳnh Anh – giáo viên môn Tiếng Anh.
Xem thêm

TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH CÁC KHỐI LỚP 1,2,3 ĐẦU NĂM HỌC 2022 - 2023

10-09-2022
Tham dự buổi họp ngày hôm nay có Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô là Tổ trưởng chuyên môn, đội ngũ xây dựng, phụ trách chương trình và các giáo viên chủ nhiệm khối 1,2,3. Cùng với đó là sự có mặt của đông đảo các Quý phụ huynh.
Xem thêm

TẾT TRUNG THU VUI TƯƠI, RỘN RÀNG VÀ ĐẦY Ý NGHĨA CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

09-09-2022
Đã trở thành một hoạt động thường niên, Tết Trung thu luôn là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm học của thầy và trò trường TH&THCS Victoria Thăng Long.
Xem thêm

VÒNG 1 CỦA DỰ ÁN ĐỌC SÁCH “VITAMIN CHO TÂM HỒN”: THẦY TRÒ VIC SCHOOL XÂY DỰNG THƯ VIỆN TẠI CÁC LỚP HỌC

07-09-2022
Đến với Victoria Thăng Long, bạn sẽ vô cùng ấn tượng với một điều thật đặc biệt: sách có mặt ở khắp nơi, từ Thư viện của Nhà trường tới từng thư viện nhỏ tại các lớp học. Đó chính là một cách thể hiện của Dự án đọc sách “Vitamin cho tâm hồn”.
Xem thêm

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

06-09-2022
Quyền được học tập là một trong những quyền quan trọng nhất của mỗi con người. Chúng ta cần hiểu rõ rằng quyền học tập cũng chính là quyền được làm người, là quyền để mỗi con người trở nên được bình đẳng, tự do và có cơ hội để phát triển, để thực hiện trách nhiệm công dân một cách thiết thực và ý nghĩa nhất.
Xem thêm

MÓN QUÀ ĐẦU NĂM HỌC MỚI TỪ POMATH GỬI TẶNG TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG

04-09-2022
Công ty cổ phần phát triển Giáo dục POMath của PGS.TS. Chu Cẩm Thơ - một trong những chuyên gia cố vấn chương trình giáo dục của Victoria Thăng Long, đã gửi tặng Nhà trường bộ Tài liệu "Hỗ trợ học tập trải nghiệm Toán học".
Xem thêm

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN ĐỌC SÁCH "VITAMIN CHO TÂM HỒN"

30-08-2022
Tiếp nối thành công trong những mùa dự án vừa qua, Victoria Thăng Long tiếp tục triển khai dự án đọc sách “Vitamin cho tâm hồn” trong năm học 2022 – 2023
Xem thêm

ẤM TÌNH VIC SCHOOL

28-08-2022
Hoạt động thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban giám hiệu Nhà trường dành cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đây cũng là một trong những hoạt động nội bộ được Nhà trường chú trọng nhằm khuyến khích, động viên tinh thần làm việc cũng như nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể đội ngũ.
Xem thêm
12