chat_icon
chat_icon
chat_icon

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞVICTORIA THĂNG LONG

VICSERS HOÀN THÀNH VÒNG THI IOE CẤP THÀNH PHỐ

VICSERS HOÀN THÀNH VÒNG THI IOE CẤP THÀNH PHỐ

10-03-2023
IOE là cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức dành cho học sinh trên toàn quốc. Sau khi đã hoàn thành vòng thi cấp Trường, 134 Vicsers khối 3, 4, 5 & THCS đã tiếp tục thử sức tại Vòng thi cấp Thành phố trong tuần vừa qua.
Xem thêm

TỔNG KẾT KHÓA HÀNH TRANG “I’M A FUTURE VICSTARS” – CON ĐÃ SẴN SÀNG VÀO LỚP 1

20-02-2023
Vậy là khóa hành trang vào lớp 1 – “I’m a future Vicstars” của các Vicstars đáng yêu đã chính thức khép lại với thật nhiều cảm xúc. Mới hôm nào còn bỡ ngỡ, rụt rè trong ngày đầu tới trường, vậy mà tại buổi Tổng kết ngày 18/02/2023, cầm trên tay chứng nhận hoàn thành khóa Tiền tiểu học, chúng tớ đã trở nên tự tin và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho hành trình trở thành học sinh lớp 1 trong năm học tới.
Xem thêm

CHÚC MỪNG THẦY KIM VĂN QUYẾT ĐẠT GIẢI NHÌ TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

15-12-2022
Bằng sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng nghỉ và chuyên môn vững vàng, Thầy Kim Văn Quyết – giáo viên Âm nhạc - Tổ trưởng chuyên môn tổ Năng khiếu Trường TH & THCS Victoria Thăng đã xuất sắc đạt giải Nhì tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, năm học 2022 – 2023.
Xem thêm

GIÁO VIÊN VICTORIA THĂNG LONG THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN

15-12-2022
Nếu như tiết dạy Toán và Đạo đức của cô Đinh Duyên Thịnh được Hội đồng giám khảo đánh giá cao bởi sự chuẩn bị công phu, sáng tạo, kết hợp nhiều phương pháp dạy học, cũng như ứng dụng giáo cụ và công nghệ thông tin giúp không khí học tập sôi nổi thì giờ dạy ESL của cô Nguyễn Quỳnh Anh lại ghi điểm bởi sự tương tác nhịp nhàng giữa cô và trò, các bước dạy logic, xây dựng kết cấu bài học chặt chẽ và ý thức kỷ luật tốt của các học sinh .
Xem thêm

30 HUY CHƯƠNG VÀ GIẢI THƯỞNG - KẾT QUẢ XUẤT SẮC TẠI KỲ THI IMC 2022 CỦA VICSERS

08-12-2022
30 Huy chương và giải thưởng là kết quả xuất sắc của Vicsers trong lần đầu chinh phục Kỳ thi thử thách Toán học quốc tế IMC 2022 (International Math Challenge).
Xem thêm

VICSCHOOL KHỞI ĐỘNG ĐẦU TUẦN VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "GIÁNG SINH CHO EM"

06-12-2022
Ngày hôm nay (05/12), Vicschool đã khởi động tháng 12 với chương trình thiện nguyện "Giáng sinh cho em" và Talkshow “Trò chuyện đầu tuần” vô cùng hấp dẫn, thú vị nhằm rèn luyện các kỹ năng thiết thực trong mọi hoạt động sinh hoạt cho công dân Vic.
Xem thêm

Hoa việc tốt

04-10-2022
Ở Victoria Thăng Long, Trạng Nguyên không chỉ là tên một loài hoa mà còn là một biểu tượng của trí tuệ cho sự nỗ lực và cố gắng, với niềm tin và hi vọng cũng như giá trị nhân văn sâu sắc để trở thành những con người có ích cho gia đình và xã hội.
Xem thêm

BUỔI TRẢI NGHIỆM Ý NGHĨA CỦA VICSERS KHỐI 1, 2, 3

30-09-2022
Các bạn nhỏ đều được các GVCN triển khai nhiệm vụ trải nghiệm theo các chủ đề và báo cáo sản phẩm đầu ra theo nhóm. Nếu Vicsers khối 1 được giao nhiệm vụ thể hiện “Họa sĩ Bát Tràng” – vẽ tranh thì khối 2, 3 sẽ nhận đề tài “Đất cao lanh có gì đặc biệt” với sản phẩm là tranh vẽ và bài thuyết trình Tiếng Anh.
Xem thêm

GIÁO VIÊN VICTORIA THĂNG LONG: TRÁCH NHIỆM – YÊU THƯƠNG – SÁNG TẠO

24-09-2022
Cũng như tất cả các Thầy Cô đang làm việc ở các ngôi trường trong cả nước, một ngày làm việc của các Thầy Cô Trường Victoria Thăng Long luôn bắt đầu từ sáng sớm cho đến đêm muộn. Tận tâm, bền bỉ với những công việc thường nhật của nghề giáo, dù có lúc không tránh khỏi mệt mỏi nhưng Thầy Cô vẫn luôn nỗ lực để đem đến nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày cho học trò. Hãy theo chân các Vicsers để cùng quan sát và cảm nhận một ngày làm việc của Thầy Cô nhé!
Xem thêm

VICTORIA THĂNG LONG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NGHỀ CỦA GIÁO VIÊN: XÂY DỰNG MA TRẬN CÂU HỎI KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỌC SINH CÙNG PGS. TS. CHU CẨM THƠ

17-09-2022
Thực hiện Kế hoạch tập huấn chuyên môn, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của nhà trường, sáng nay – thứ Bảy ngày 17/9/2022, đội ngũ chuyên môn của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tích cực tham gia buổi tập huấn cùng PGS.TS Chu Cẩm Thơ - Trưởng Ban Nghiên cứu đánh giá giáo dục - Viện Khoa học giáo dục Việt Nam với chuyên đề: Xây dựng ma trận đề câu hỏi kiểm tra đánh giá năng lực học sinh.
Xem thêm
12