chat_icon
chat_icon
chat_icon

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞVICTORIA THĂNG LONG

GIÁO VIÊN VICTORIA THĂNG LONG: TRÁCH NHIỆM – YÊU THƯƠNG – SÁNG TẠO

GIÁO VIÊN VICTORIA THĂNG LONG: TRÁCH NHIỆM – YÊU THƯƠNG – SÁNG TẠO

24-09-2022
Cũng như tất cả các Thầy Cô đang làm việc ở các ngôi trường trong cả nước, một ngày làm việc của các Thầy Cô Trường Victoria Thăng Long luôn bắt đầu từ sáng sớm cho đến đêm muộn. Tận tâm, bền bỉ với những công việc thường nhật của nghề giáo, dù có lúc không tránh khỏi mệt mỏi nhưng Thầy Cô vẫn luôn nỗ lực để đem đến nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày cho học trò. Hãy theo chân các Vicsers để cùng quan sát và cảm nhận một ngày làm việc của Thầy Cô nhé!
Xem thêm

VICTORIA THĂNG LONG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NGHỀ CỦA GIÁO VIÊN: XÂY DỰNG MA TRẬN CÂU HỎI KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỌC SINH CÙNG PGS. TS. CHU CẨM THƠ

17-09-2022
Thực hiện Kế hoạch tập huấn chuyên môn, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của nhà trường, sáng nay – thứ Bảy ngày 17/9/2022, đội ngũ chuyên môn của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tích cực tham gia buổi tập huấn cùng PGS.TS Chu Cẩm Thơ - Trưởng Ban Nghiên cứu đánh giá giáo dục - Viện Khoa học giáo dục Việt Nam với chuyên đề: Xây dựng ma trận đề câu hỏi kiểm tra đánh giá năng lực học sinh.
Xem thêm

CẨM NANG CHỌN TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI DÀNH CHO CÁC BẬC PHỤ HUYNH

13-10-2021
Để giúp cha mẹ có thể đưa ra lựa chọn trong số rất nhiều những trường quốc tế tại Hà Nội, Victoria Thăng Long sẽ chia sẻ với các ba mẹ một số lưu ý khi chuẩn bị chọn trường quốc tế tại Hà Nội cho con.
Xem thêm

Top 5 trường quốc tế liên cấp tại Hà Nội học phí tốt nhất năm 2021

18-10-2021
Các trường quốc tế liên cấp tại Hà Nội nào đang được đánh giá và xếp hạng tốt nhất? Victoria Thăng Long tổng hợp top 5 trường Quốc Tế liên cấp tại Hà Nội có học phí tốt nhất năm 2021 với những thông tin cụ thể và chi tiết nhất.
Xem thêm

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ UY TÍN TẠI HÀ NỘI – TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

27-09-2021
Được học tập và sinh hoạt tại những trường tiểu học quốc tế uy tín tại Hà Nội với môi trường quốc tế, những tiêu chuẩn cao về giáo dục sẽ giúp học sinh có cơ hội được phát triển toàn diện
Xem thêm

TRƯỜNG TIỂU HỌC DÂN LẬP TẠI HÀ ĐÔNG – VICTORIA THĂNG LONG

20-09-2021
Victoria Thăng Long - Trường tiểu học dân lập tại Hà Đông là đào tạo chất lượng giáo dục mũi nhọn, các học sinh nhà trường đã giành nhiều giải thưởng học sinh giỏi cấp Huyện, cấp thành phố và nhiều huy chương, giải thưởng từ các cuộc thi quốc tế trong các lĩnh vực: Toán , Tin học – Lập trình, Khoa học
Xem thêm

Top 08 Trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội chất lượng tốt

13-09-2021
Với nhu cầu cao từ phụ huynh nên ngày càng có nhiều trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội được thành lập. Hiểu được sự lo lắng của phụ huynh, Victoria Thăng Long school chọn lọc 08 trường tiểu học quốc tế Hà Nội với những thông tin cơ bản nhất giúp phụ huynh lựa chọn trường cho con học phù hợp.
Xem thêm

Danh sách đồ dùng học tập tại Trường tiểu học song ngữ tại Hà Nội cho con sẵn sàng vào lớp 1

06-09-2021
Ba mẹ bối rối và lo lắng, đặc biệt là khi con học tại các trường tiểu học song ngữ tại Hà Nội. Làm sao để chuẩn bị đầy đủ và tốt nhất cho con trước thềm lớp 1? Ba mẹ cần chuẩn bị những gì, chuẩn bị như thế nào để các con theo học tại trường tiểu học song ngữ tại Hà Nội tốt nhất?
Xem thêm

Tiêu chí quan trọng hàng đầu để chọn trường quốc tế tại Hà Nội

30-08-2021
Việc tìm hiểu, nghiên cứu và quyết định lựa chọn trường quốc tế tại Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có 3 yếu tố chính để lựa chọn trường quốc tế tại Hà Nội tốt nhất, phù hợp nhất đó là: Định hướng chương trình và phương pháp dạy học, Chất lượng đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất
Xem thêm

VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG TIỂU HỌC TỐT TẠI HÀ ĐÔNG CHO CON THEO HỌC?

23-08-2021
Phụ huynh đang tìm kiếm trường tiểu học tốt tại Hà Đông cho con theo học cần quan tâm những yếu tố nào? Victoria Thăng Long có thể đáp ứng đầy đủ các yếu tố trường tiểu học tốt tại Hà Đông?
Xem thêm
12