chat_icon
chat_icon
chat_icon

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞVICTORIA THĂNG LONG

CẨM NANG CHỌN TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI DÀNH CHO CÁC BẬC PHỤ HUYNH

CẨM NANG CHỌN TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI DÀNH CHO CÁC BẬC PHỤ HUYNH

13-10-2021
Để giúp cha mẹ có thể đưa ra lựa chọn trong số rất nhiều những trường quốc tế tại Hà Nội, Victoria Thăng Long sẽ chia sẻ với các ba mẹ một số lưu ý khi chuẩn bị chọn trường quốc tế tại Hà Nội cho con.
Xem thêm

Top 5 trường quốc tế liên cấp tại Hà Nội học phí tốt nhất năm 2021

18-10-2021
Các trường quốc tế liên cấp tại Hà Nội nào đang được đánh giá và xếp hạng tốt nhất? Victoria Thăng Long tổng hợp top 5 trường Quốc Tế liên cấp tại Hà Nội có học phí tốt nhất năm 2021 với những thông tin cụ thể và chi tiết nhất.
Xem thêm

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ UY TÍN TẠI HÀ NỘI – TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

27-09-2021
Được học tập và sinh hoạt tại những trường tiểu học quốc tế uy tín tại Hà Nội với môi trường quốc tế, những tiêu chuẩn cao về giáo dục sẽ giúp học sinh có cơ hội được phát triển toàn diện
Xem thêm

TRƯỜNG TIỂU HỌC DÂN LẬP TẠI HÀ ĐÔNG – VICTORIA THĂNG LONG

20-09-2021
Victoria Thăng Long - Trường tiểu học dân lập tại Hà Đông là đào tạo chất lượng giáo dục mũi nhọn, các học sinh nhà trường đã giành nhiều giải thưởng học sinh giỏi cấp Huyện, cấp thành phố và nhiều huy chương, giải thưởng từ các cuộc thi quốc tế trong các lĩnh vực: Toán , Tin học – Lập trình, Khoa học
Xem thêm

Top 08 Trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội chất lượng tốt

13-09-2021
Với nhu cầu cao từ phụ huynh nên ngày càng có nhiều trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội được thành lập. Hiểu được sự lo lắng của phụ huynh, Victoria Thăng Long school chọn lọc 08 trường tiểu học quốc tế Hà Nội với những thông tin cơ bản nhất giúp phụ huynh lựa chọn trường cho con học phù hợp.
Xem thêm

Danh sách đồ dùng học tập tại Trường tiểu học song ngữ tại Hà Nội cho con sẵn sàng vào lớp 1

06-09-2021
Ba mẹ bối rối và lo lắng, đặc biệt là khi con học tại các trường tiểu học song ngữ tại Hà Nội. Làm sao để chuẩn bị đầy đủ và tốt nhất cho con trước thềm lớp 1? Ba mẹ cần chuẩn bị những gì, chuẩn bị như thế nào để các con theo học tại trường tiểu học song ngữ tại Hà Nội tốt nhất?
Xem thêm

Tiêu chí quan trọng hàng đầu để chọn trường quốc tế tại Hà Nội

30-08-2021
Việc tìm hiểu, nghiên cứu và quyết định lựa chọn trường quốc tế tại Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có 3 yếu tố chính để lựa chọn trường quốc tế tại Hà Nội tốt nhất, phù hợp nhất đó là: Định hướng chương trình và phương pháp dạy học, Chất lượng đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất
Xem thêm

VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG TIỂU HỌC TỐT TẠI HÀ ĐÔNG CHO CON THEO HỌC?

23-08-2021
Phụ huynh đang tìm kiếm trường tiểu học tốt tại Hà Đông cho con theo học cần quan tâm những yếu tố nào? Victoria Thăng Long có thể đáp ứng đầy đủ các yếu tố trường tiểu học tốt tại Hà Đông?
Xem thêm

TÌM TRƯỜNG SONG NGỮ TẠI HÀ NỘI CHO CON VÀO LỚP 1

16-08-2021
xu hướng phụ huynh hiện nay tìm trường song ngữ tại Hà Nội cho con vào lớp 1 ngày càng tăng. việc tìm trường song ngữ tại Hà Nội phải đảm bảo chương trình học, học phí, cơ sở vật chất...phải là tốt nhất.
Xem thêm

Chọn trường Tiểu học Tư thục tại Hà Đông

10-08-2021
chọn trường tiểu học tư thục tốt tại Hà Đông cần những tiêu chí nào: môi trường học tập đỉnh cao, tích cực, tràn đầy cảm hứng. Victoria Thăng Long là 1 trong những trường tiểu học tư thục tại Hà Đông với chương trình học đặc biệt sẽ là Lối vào các trường ĐH hàng đầu thế giới.
Xem thêm
123