chat_icon
chat_icon
chat_icon

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞVICTORIA THĂNG LONG

HÀNH TRÌNH VISC 2022: NHỚ MÃI KHÔNG QUÊN

HÀNH TRÌNH VISC 2022: NHỚ MÃI KHÔNG QUÊN

08-07-2022
Thời gian trôi qua thật là nhanh! Cách đây hai tuần, các bạn học sinh còn đang mong chờ, háo hức tham dự buổi khai mạc của Trại hè Quốc tế VISC 2022. Vậy mà hôm nay, 02/7/2022 đã là ngày cuối cùng, khép lại hành trình 15 ngày trại hè gắn kết, sôi nổi với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị.
Xem thêm

HÀNH TRÌNH HAI NGÀY HÒA MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN CỦA HỌC SINH TRẠI HÈ QUỐC TẾ VIC SCHOOL TẠI RỪNG QUỐC GIA BA VÌ VÀ FEFE GARDEN

02-07-2022
Ngày 30/6/2022 - một ngày đẹp trời với thời tiết mát mẻ và dễ chịu. Chúng mình thức dậy từ sáng sớm, với tâm trạng háo hức trước chuyến đi tham quan, dã ngoại hứa hẹn đầy những trải nghiệm thú vị.
Xem thêm

HOẠT ĐỘNG RÈN LUYỆN THỂ CHẤT TẠI VICS 2022: TẬP LUYỆN VÕ THUẬT TAEKWONDO

30-06-2022
Bên cạnh các môn bóng rổ, bơi lội, chạy marathon..., võ thuật cũng là một điểm nhấn trong các hoạt động rèn luyện thể chất của Trại hè Quốc tế Vic School.
Xem thêm

TRẠI HÈ VISC 2022: KHÉP LẠI CHỦ ĐỀ 2 - “DI SẢN VÀ TÔI” VỚI HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ KHU DI TÍCH HOÀNG THÀNH THĂNG LONG

29-06-2022
Ngày hôm nay, 27/6/2022, các VISCers đã khép lại chủ đề “Di sản và tôi” - Hành trình khám phá các di sản văn hóa nổi tiếng bằng chuyến đi dã ngoại, học tập trải nghiệm tại Hoàng thành Thăng Long.
Xem thêm

CHUYẾN THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CỦA HỌC SINH VICS 2022 TẠI BẢO TÀNG MỸ THUẬT VIỆT NAM

29-06-2022
Cái nắng hè oi ả của tháng Sáu cũng không thể ngăn được tinh thần khám phá, học hỏi và trải nghiệm của các bạn học sinh tham gia Trại hè Quốc tế Victoria Thăng Long. Sáng nay (21/6/2022), các VISCers đã có chuyến đi đầu tiên - tham quan và học tập trải nghiệm tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.
Xem thêm

BÓNG RỔ - HOẠT ĐỘNG RÈN LUYỆN THỂ CHẤT KẾT HỢP THỰC HÀNH TIẾNG ANH TẠI VICS 2022

29-06-2022
Hoạt động rèn luyện thể chất trong ngày cuối tuần của các học sinh Trại hè Quốc tế Vic School là môn bóng rổ. Trong buổi chiều ngày thứ Bảy, các VISCers đã cùng nhau làm quen và tập luyện môn thể thao này dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên.
Xem thêm

HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT TẠI TRẠI HÈ QUỐC TẾ VICTORIA THĂNG LONG: RÈN LUYỆN KỸ NĂNG CHẠY BỀN

29-06-2022
Các hoạt động rèn luyện thể chất luôn là một phần không thể thiếu trong hành trình 15 ngày cùng VISC 2022. Ngày hôm nay, các VISCers cùng nhau tham gia luyện tập kỹ năng chạy bền vào buổi sáng sớm.
Xem thêm

BƠI LỘI - HOẠT ĐỘNG RÈN LUYỆN THỂ CHẤT CỦA HỌC SINH TRẠI HÈ QUỐC TẾ VIC SCHOOL

29-06-2022
Các hoạt động rèn luyện thể chất dành cho học sinh luôn là một phần không thể thiếu tại Trại hè Quốc tế Vic School. Trong đó, bơi lội là một hoạt động bổ ích, thiết thực trong những ngày hè nhằm giúp học sinh được trang bị những kiến thức, kỹ năng an toàn trong môi trường nước cũng như rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất, cải thiện vóc dáng và trở nên mạnh mẽ, tự tin hơn.
Xem thêm

HOẠT ĐỘNG BUỔI TỐI CỦA HỌC SINH TRẠI HÈ QUỐC TẾ: GIẢI TRÍ & GẮN KẾT TÌNH BẠN VÀ THỰC HÀNH TIẾNG ANH

29-06-2022
Buổi tối ngày 23/6, hoạt động của chúng mình có chút thay đổi khi cả hai lớp Juniors và Seniors sẽ cùng nhau ra ngoài và tới rạp chiếu phim để xem hai bộ phim bản Tiếng Anh mang tên Cảnh sát vũ trụ (Lightyear) và Công viên khủng long (Jurassic World).
Xem thêm

HỌC SINH TRẠI HÈ QUỐC TẾ VICTORIA THĂNG LONG THỎA SỨC SÁNG TẠO VỚI HOẠT ĐỘNG TÍCH HỢP LIÊN MÔN TIẾNG ANH - MỸ THUẬT

29-06-2022
Không chỉ có những bài học thú vị, các chuyến dã ngoại - học tập trải nghiệm bổ ích, các hoạt động rèn luyện thể chất sôi nổi, Trại hè Quốc tế của Vic School còn vô cùng hấp dẫn đối với các bạn học sinh từ các hoạt động nghệ thuật tích hợp trong môn Language Art để khám phá chính mình qua cả hai tín hiệu ngôn ngữ: Tiếng Anh và màu sắc, đường nét (Hội hoạ). Chúng ta cùng ghé thăm giờ Mỹ thuật của các bạn học sinh tại VISC 2022 nhé!
Xem thêm
12