chat_icon
chat_icon
chat_icon

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞVICTORIA THĂNG LONG

Trung học

  1. Trang chủ
  2. Trung học
CHÚC MỪNG THẦY KIM VĂN QUYẾT ĐẠT GIẢI NHÌ TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

CHÚC MỪNG THẦY KIM VĂN QUYẾT ĐẠT GIẢI NHÌ TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

15-12-2022
Bằng sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng nghỉ và chuyên môn vững vàng, Thầy Kim Văn Quyết – giáo viên Âm nhạc - Tổ trưởng chuyên môn tổ Năng khiếu Trường TH & THCS Victoria Thăng đã xuất sắc đạt giải Nhì tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, năm học 2022 – 2023.
Xem thêm

30 HUY CHƯƠNG VÀ GIẢI THƯỞNG - KẾT QUẢ XUẤT SẮC TẠI KỲ THI IMC 2022 CỦA VICSERS

08-12-2022
30 Huy chương và giải thưởng là kết quả xuất sắc của Vicsers trong lần đầu chinh phục Kỳ thi thử thách Toán học quốc tế IMC 2022 (International Math Challenge).
Xem thêm

VICSCHOOL KHỞI ĐỘNG ĐẦU TUẦN VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "GIÁNG SINH CHO EM"

06-12-2022
Ngày hôm nay (05/12), Vicschool đã khởi động tháng 12 với chương trình thiện nguyện "Giáng sinh cho em" và Talkshow “Trò chuyện đầu tuần” vô cùng hấp dẫn, thú vị nhằm rèn luyện các kỹ năng thiết thực trong mọi hoạt động sinh hoạt cho công dân Vic.
Xem thêm

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA HS KHỐI 4, 5 & THCS: ĐI MỘT NGÀY ĐÀNG, HỌC MỘT SÀNG KHÔN

30-09-2022
Hoạt động trải nghiệm của các khối lớp có nội dung và mục tiêu phù hợp Chương trình Nhà trường theo hình thức tích hợp liên môn các kiến thức, kĩ năng của nhiều môn học: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Kỹ năng sống… góp phần giúp các Vicsers phát triển và hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng năng khiếu, khả năng sáng tạo, qua đó các Vicsers có thêm nhiều hiểu biết về văn hóa, lịch sử, và xây dựng ý thức giữ gìn bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.
Xem thêm

GIÁO VIÊN VICTORIA THĂNG LONG: TRÁCH NHIỆM – YÊU THƯƠNG – SÁNG TẠO

24-09-2022
Cũng như tất cả các Thầy Cô đang làm việc ở các ngôi trường trong cả nước, một ngày làm việc của các Thầy Cô Trường Victoria Thăng Long luôn bắt đầu từ sáng sớm cho đến đêm muộn. Tận tâm, bền bỉ với những công việc thường nhật của nghề giáo, dù có lúc không tránh khỏi mệt mỏi nhưng Thầy Cô vẫn luôn nỗ lực để đem đến nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày cho học trò. Hãy theo chân các Vicsers để cùng quan sát và cảm nhận một ngày làm việc của Thầy Cô nhé!
Xem thêm

VICTORIA THĂNG LONG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NGHỀ CỦA GIÁO VIÊN: XÂY DỰNG MA TRẬN CÂU HỎI KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỌC SINH CÙNG PGS. TS. CHU CẨM THƠ

17-09-2022
Thực hiện Kế hoạch tập huấn chuyên môn, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của nhà trường, sáng nay – thứ Bảy ngày 17/9/2022, đội ngũ chuyên môn của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tích cực tham gia buổi tập huấn cùng PGS.TS Chu Cẩm Thơ - Trưởng Ban Nghiên cứu đánh giá giáo dục - Viện Khoa học giáo dục Việt Nam với chuyên đề: Xây dựng ma trận đề câu hỏi kiểm tra đánh giá năng lực học sinh.
Xem thêm

Chọn Trường Trung học cơ sở quốc tế tại Hà Nội và những điều phụ huynh cần biết

29-11-2021
Việc chọn Trường THCS quốc tế tại Hà Nội cho con luôn là vấn đề mà mọi gia đình quan tâm. Victoria Thăng Long xin chia sẻ những thông tin nhằm hỗ trợ quý phụ huynh có thêm những kinh nghiệm khi chọn Trường THCS quốc tế tại Hà Nội cho con.
Xem thêm

TOP 5 Trường trung học cơ sở tư thục tại Hà Đông tốt nhất

15-11-2021
Tư vấn TOP 5 Trường trung học cơ sở tư thục tại Hà Đông tốt nhất
Xem thêm

Victoria Thăng Long - trường Trung học cơ sở song ngữ tại Hà Nội chất lượng

01-11-2021
Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn trường Trung học cơ sở song ngữ tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh. Victoria Thăng Long là một trong những gợi ý khi ba mẹ lựa chọn trường Trung học cơ sở song ngữ tại Hà Nội.
Xem thêm

Review Victoria Thăng Long - Trường Trung học cơ sở tốt tại Hà Nội

04-10-2021
Nằm trong Top các trường Trung học cơ sở tốt tại Hà Nội – Victoria Thăng Long là Trường liên cấp tiểu học – trung học cơ sở. Đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 theo chương trình hiện tại của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Trường Trung học cơ sở tốt tại Hà Nội – Victoria Thăng Long năm tại Khu đô thị Thanh Hà - Hà Nội.
Xem thêm
12