Chưa up ảnh

Trang chi tiết sự kiện

NHỊP ĐẬP “AFFECTION FOR OUR LIFE”

NHỊP ĐẬP “AFFECTION FOR OUR LIFE”

Thông tin sự kiện:

  • Ngày tổ chức:
  • Giờ tổ chức:
  • Thành Phố:
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Email:

Mô tả:

🎓 Đam mê và sáng tạo là điều ai cũng nhìn thấy được qua từng chặng thi đấu của Affection for our life. Dự án là sân chơi tiếng Anh bổ ích và lí thú dành riêng cho Vicsers.
Dự án tiếng Anh Affection for our life là cơ hội để Vicsers phô diễn:
🌻 Tài năng tuyệt vời
Vòng 1 của dự án với hệ thống chủ đề đa dạng, phong phú, phù hợp với độ tuổi và năng lực của từng đối tượng học sinh. BTC đã nhận được 800 tác phẩm thiết kế qua phần mềm canva, tranh vẽ, poster, infographic và bài thuyết trình.
Với 107 thí sinh được lựa chọn vào vòng 2, có thể nói đó là vòng tranh tài đầy kịch tính của các thí sinh khi trình diễn kỹ năng nói tiếng Anh lưu loát, tự tin. Mỗi video clip là một thông điệp được gửi tới cha mẹ, thầy cô, bạn bè và thể hiện những suy nghĩ, quan điểm của Vicsers về môi trường, về thiên nhiên và những điều bình dị trong cuộc sống. Những tác phẩm dự thi đó không chỉ thể hiện năng lực ngôn ngữ tiếng Anh mà còn là bản lĩnh cá nhân, sự tự tin và sức sáng tạo tuyệt vời.
🌻 Lòng biết ơn tỏa sáng
Mỗi tác phẩm của Vicsers chính là tiếng nói của tâm hồn, là tiếng lòng với cuộc sống qua lăng kính trong trẻo và ấm áp. Đó là tình cảm yêu thương và biết ơn dành cho cha mẹ, cho những người thầy trong cuộc đời mình, cho cuộc sống tươi đẹp hôm nay. Đó là trách nhiệm với môi trường và cuộc sống, là ý thức bảo vệ và khát khao, hi vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Tất cả được thể hiện theo những cách riêng, rất đáng trân trọng!
VỀ ĐÍCH
Quà tặng từ chương trình bao gồm giải thưởng từ hội đồng chuyên môn và giải thưởng video được yêu thích nhất trên facebook. Những cố gắng nỗ lực của Vicses đã được ghi dấu qua từng chặng thi và qua từng ngày. Bảng vàng Vicschool sẽ gọi tên ai trong các thí sinh tham gia dự án lần này?
Thời gian bình chọn đang đi đến những ngày cuối cùng. Hãy cùng nhanh tay ủng hộ và tương tác cho những video mà bạn yêu thích nhất. 12h00 ngày 12/12/2023 hệ thống sẽ đóng bình chọn. Hãy cùng Victoria Thăng Long đồng hành cùng Vicsers trong dự án Affection for our life!