Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Mục tiêu – Sứ mệnh – Tầm nhìn

MỤC TIÊU: Trở thành một tập đoàn giáo dục phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh của khoa học và công nghệ trong môi truường giáo dục hiện đại nhưng không xa rời các giá trị con người và truyền thống nhân văn, tiến tới hợp tác quốc tế để hoàn chỉnh hệ sinh thái giáo dục hiện đại, luôn gắn với thực tiễn.

SỨ MỆNH: Giáo dục các thế hệ học sinh có nhân cách tốt đẹp, đem tới trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho học sinh và đào tạo các thế hệ Vicsers có nền tảng tri thức vững vàng và năng lực thực tiễn, thành công trong các môi trường làm việc sáng tạo đỉnh cao.


TẦM NHÌN: Vic Group trở thành hệ thống giáo dục lớn mạnh, bền vững trên nền tảng sức mạnh tri thức khoa học và các giá trị nhân văn.

TẦM NHÌN: Vic Group trở thành hệ thống giáo dục lớn mạnh, bền vững trên nền tảng sức mạnh tri thức khoa học và các giá trị nhân văn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Vic Group là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ về giáo dục với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao.
Mọi thành viên của Vic Group đều làm việc theo tiêu chí “Tri thức – Sáng tạo – Thành công”. Hệ giá trị này được thể hiện trong từng giai đoạn công việc và mọi lúc mọi nơi tại Vic Group. Chính điều này đã tạo nên sự vững mạnh của Vic Group ngay từ khi mới thành lập, trong hiện tại và tương lai.

—–

TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS VICTORIA THĂNG LONG

Địa chỉ: Lô A2.4 – TH01 – KĐT Thanh Hà – Thanh Oai – Hà Nội

Điện thoại: 024 6653 6253 – Hotline: 0889 662 899

Email: vicschool@vicschool.edu.vn

Website: https://vicschool.edu.vn

Bình luận