Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Cơ sở vật chất

Nằm trong khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội, Trường Liên cấp Victoria Thăng Long tự hào có cơ sở vật chất và dịch vụ học đường được thiết kế tối ưu và hiện đại, được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các điều kiện dạy và học, chăm sóc dinh dưỡng, y tế… khép kín với sự quản lý chặt chẽ của Tập đoàn Vicgroup.

1. Khu vực học tập

Với quy mô gần 100 phòng học và phòng chức năng trên diện tích gần 5.000 m2, Victoria Thăng Long tự hào là đơn vị có cơ sở vật chất được thiết kế tối ưu và hiện đại trong không gian xanh – sạch – đẹp.

Hệ thống phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn tiên tiến, chan hòa ánh sáng, được trang bị điều hòa hai chiều và các thiết bị kỹ thuật đảm bảo tốt nhất các điều kiện về không khí, nhiệt độ, độ ẩm, chống ồn, cách âm, phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống phòng Công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ giảng dạy.

Thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách đến từ các nhà xuất bản nổi tiếng trong và ngoài nước.

Phòng học vẽ, phòng múa, phòng nghệ thuật với nhiều loại nhạc cụ hiện đại và truyền thống, giúp học sinh phát triển năng khiếu toàn diện.

Không gian bên ngoài các phòng học với hành lang rộng rãi, hệ thống chiếu sáng, điều hòa hai chiều, luôn đảm bảo cho học sinh sinh hoạt, học tập trong điều kiện tiện nghi. Bên ngoài mỗi lớp đều được trang bị tủ đựng đồ cá nhân cho từng học sinh.

2. Khu vực chức năng

Nhà thi đấu đa năng, khu thể thao ngoài trời, sân bóng cỏ nhân tạo, khuyến khích học sinh tích cực rèn luyện thể chất.

3. Khu vực bán trú

Hệ thống bếp ăn trong trường được trang bị hiện đại. Đồ ăn của học sinh đầy đủ dinh dưỡng và được chế biến đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Thực đơn được liên tục thay đổi hàng ngày.

Bên cạnh những quan tâm về học tập thì nơi nghỉ trưa cũng là một vấn đề mà quý phụ huynh luôn lo âu và trăn trở khi cân nhắc chọn ngôi trường có đủ cơ sở vật chất bán trú cho con em mình. Hiểu được điều đó, Vic School đã đầu tư phòng ngủ bán trú khang trang, sạch sẽ, đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh.

Trong một môi trường hiện đại, điều kiện cơ sở vật chất tối ưu, dịch vụ giáo dục vượt trội, Trường Liên cấp Victoria Thăng Long tin rằng Vicsers được tạo điều kiện tối ưu nhất để phát triển toàn diện.

Bình luận