Chúc mừng 02 Tân Phó Hiệu trưởng Trường TH & THCS Victoria Thăng Long

🌼 Hôm nay, trường Victoria Thăng Long chứng kiến một thời khắc đặc biệt quan trọng, ghi dấu sự trưởng thành và phát triển vượt bậc của Nhà trường, cả về quy mô và chất lượng. Xin được giới trân trọng giới thiệu và chúc mừng hai tân Phó hiệu trưởng của Nhà trường:
– Cô Đinh Duyên Thịnh: Phó HT phụ trách khối Tiểu học.
– Cô Nguyễn Thị Huyền Trang: Phó Hiệu trưởng phụ trách Chương trình Tiếng Anh.
🌸 Đây là hai gương mặt quản lý quen thuộc và đã gắn bó với Victoria Thăng trong suốt 5 năm qua, đồng thời là hai tấm gương nhà giáo đầy tâm huyết, trách nhiệm, sáng tạo, tận tâm được Hội đồng quản trị Nhà trường tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để đứng nơi đầu sóng ngọn gió, cùng đưa con thuyền Victoria Thăng Long chinh phục những thử thách, đi tới bến bờ của thành công.
🌻Trong những giờ phút đầu tiên trên cương vị mới, hai Phó Hiệu trưởng đã chia sẻ những tâm tư, suy nghĩ, tình cảm của mình đầy chân thành và xúc động:
👩‍🏫 Cô Đinh Duyên Thịnh: “Sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban lãnh đạo Nhà trường dành cho tôi là một vinh dự lớn lao. Tôi hiểu rằng, trờ thành Phó Hiệu trưởng nhà trường bản thân tôi phải nỗ lực vượt bậc, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tận tâm, tận lực, không ngừng học tập và rèn luyện để cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường.”
👩‍🏫 Tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Huyền Trang phát biểu: “Trong hành trình 5 năm qua làm việc tại Victoria Thăng Long, tôi đã trải qua những giai đoạn khó khăn. Tuy nhiên, tôi thấy mình thật may mắn khi bên cạnh tôi luôn là những người thầy, những tấm gương sáng dẫn dắt tôi. Tôi vô cùng biết ơn cô Ngân Hoa, cô Vĩnh Hà đã giúp tôi ngày càng trưởng thành và có cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Giám đốc điều hành, Ban giám hiệu đã tin tưởng và bổ nhiệm tôi vào vị trí Phó Hiệu trưởng trường Victoria Thăng Long. Tôi sẽ không ngừng cố gắng, học hỏi và nỗ lực đóng góp hết mình vào sự phát triển bền vững của Victoria Thăng Long.”
❤ Cũng trong buổi lễ này, PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Giám đốc điều hành hệ thống giáo dục Victoria Thăng Long, đã trao quyết định bổ nhiệm và phát biểu chỉ đạo, định hướng cho Ban giám hiệu Nhà trường và các Phó Hiệu trưởng mới. Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự ủng hộ, hậu thuẫn mạnh mẽ từ HĐQT, Giám đốc điều hành và chính thức giao nhiệm vụ cho 2 cộng sự của mình.
❤ Buổi lễ khép lại trong niềm vui, niềm tự hào, hân hoan, phấn khởi và niềm tin yêu, hi vọng. Tin tưởng rằng với sự cống hiến, sáng tạo, tận tâm của 2 Phó Hiệu trưởng: cô Nguyễn Thị Huyền Trang và cô Đinh Duyên Thịnh, Victoria Thăng Long sẽ phát triển, gặt hái những thành công rực rỡ!

Đăng ký dự tuyển online
    Thực đơn tuần 2 tháng 8 năm 2019
    BÁO ĐẤT VIỆT:
    CƠN MƯA GIẢI THƯỞNG CỦA VICTORIA THANG LONG SCHOOL TẠI KỲ THI OLYMPIC TIN HỌC QUỐC TẾ NĂM 2021
    CHÀO MỪNG CỐ VẤN CHUYÊN MÔN CAO CẤP – NHÀ GIÁO THẠC THỊ MAI HƯƠNG CỦA TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG
    NHÂN RỘNG MÔ HÌNH