🍀🍀 NIỀM VINH DỰ CỦA VICTORIA THĂNG LONG TRONG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2024-2025 CỦA PGD&ĐT HUYỆN THANH OAI🍀🍀
🌟 Trong Hội nghị tổng kết năm học 2023-2024 và triển khai nhiệm vụ năm học 2024-2025 của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai vừa qua, Victoria Thăng Long vinh dự được chọn là đơn vị thực hiện chương trình văn nghệ chào mừng. Đây là một cơ hội quý báu để nhà trường thể hiện sự sáng tạo và tài năng nghệ thuật của học sinh, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết và sự phát triển không ngừng của Victoria Thăng Long trong hành trình giáo dục.
🌻 Với các tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng, từ âm nhạc, vũ đạo đến trang phục, các em học sinh đã đem đến những màn biểu diễn đặc sắc, làm say lòng khán giả. Tiết mục văn nghệ không chỉ là lời chào mừng đầy ý nghĩa cho hội nghị, mà còn là dấu ấn khẳng định vị thế của Victoria Thăng Long trong cộng đồng giáo dục Thanh Oai.
🌈 Chương trình biểu diễn văn nghệ lần này không chỉ là niềm tự hào của thầy và trò trường Victoria Thăng Long, mà còn là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà trường trong việc đào tạo học sinh phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn nghệ thuật.
💐 Victoria Thăng Long sẽ tiếp tục đồng hành cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Oai, cùng nhau xây dựng một môi trường học tập lý tưởng, nơi mà mỗi học sinh đều có thể tự tin phát huy hết khả năng của mình, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.