Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

17 “BÀN THẮNG” CỦA VICSERS “TẠI TRẬN CẦU” OLYMPIC LẬP TRÌNH SÁNG TẠO SCRATCH QUỐC TẾ NĂM 2023 – VÒNG QUỐC GIA

Phát huy tinh thần chiến thắng của Victoria Thăng Long tại các cuộc thi Tin học & Lập trình quốc gia và quốc tế, đầu tháng 6 vừa qua, các Vicsers tiếp tục bước vào hành trình chinh phục thử thách tại Kỳ thi Olympic Lập trình sáng tạo Scratch Quốc tế 2023 – vòng Quốc gia và xuất sắc mang về 17 “bàn thắng”, cụ thể:

+ 04 Giải Vàng:

Nguyễn Quân Ngọc (5V3): giải Vàng Quiz & Thử thách lập trình; giải Vàng Sản phẩm sáng tạo.

Nguyễn Khánh Huyền (2V6) giải Vàng Quiz & Thử thách lập trình; giải Đồng Sản phẩm sáng tạo.

Nguyễn Nhật Quang (5V1) giải Vàng Quiz & Thử thách lập trình.

+ 05 Giải Đồng

+ 08 Giải Triển vọng

+ 08 thí sinh lọt vào vòng Quốc tế:

Nguyễn Quân Ngọc (5V3)

Nguyễn Khánh Huyền (2V6)

Nguyễn Minh Tường (3V4)

Đào Lê Tùng (3V4)

Nguyễn Minh Huy (5V4)

Hoàng Nam Dương (5V4)

Phan Vũ Hoài Anh (2V1)

Lương Quốc Hùng (5V4)

+ Và 17 Vicsers đạt chứng nhận tham gia kỳ thi.

Chúc mừng các chiến binh của Vicschool đã nỗ lực và đạt được kết quả cao tại kỳ thi Olympic Lập trình sáng tạo Scratch Quốc tế 2023 – vòng quốc gia. Chúc mừng 08 Vicsers thẳng tiến vào vòng quốc tế sẽ bình tĩnh, tự tin và tiếp tục gặt hái thành công!

————————————————–

Nhắc tới lập trình và ngôn ngữ Scratch, chúng ta đã được biết đến rằng đây là một lĩnh vực tiêu biểu trong chương trình giáo dục phổ thông mới, có sự tích hợp các kiến thức về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học (STEAM). Được khởi động từ năm 2017, Olympic Lập trình sáng tạo Scratch Quốc tế (International Scratch Creative Programming Olympiad – ISCPO), gọi tắt là Scratch Olympiad Quốc tế là một sân chơi nơi quy tụ những thí sinh tài năng từ tất cả các châu lục trên toàn Thế giới. Tại Vic School, học sinh được tiếp cận các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Scratch, Java, C++… Đây là cơ hội để các Vicsers được rèn luyện ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0. Việc được tiếp xúc với công nghệ thông tin ngay từ đầu cùng với những kỹ năng, kiến thức về lập trình sẽ là công cụ tuyệt vời giúp Vicsers có cơ hội phát triển tiềm năng của bản thân trong các môi trường học tập sáng tạo và đỉnh cao, tiếp cận xu hướng phát triển của xã hội hiện đại.

Bình luận