CẤT CÁNH CÙNG VICTORIA THĂNG LONG TRONG MÙA HOA THỨ 6

🌈CẤT CÁNH CÙNG VICTORIA THĂNG LONG TRONG MÙA HOA THỨ 6💐🚀
🌤️ Hôm nay, ngày 5/9, trong không khí rộn ràng của mùa thu tháng 9, Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025. Đây không chỉ là một sự kiện đánh dấu khởi đầu của một năm học đầy triển vọng, mà còn là một dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển, khi Victoria Thăng Long bước vào mùa hoa thứ 6, mang theo khát vọng lớn lao và niềm tin mạnh mẽ vào tương lai.
🍀 Với chủ đề “Cất cánh cùng Victoria Thăng Long trong mùa hoa thứ 6,” Lễ khai giảng là lễ hội của niềm vui và sự gắn kết, là khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi thầy cô và học sinh.
💕 Trong những năm qua, Victoria Thăng Long đã không ngừng vươn lên, trở thành ngôi trường uy tín với những thành tích đáng tự hào. Mùa hoa thứ 6 đánh dấu sự trưởng thành của ngôi trường cùng với sự khẳng định chất lượng, không ngừng đổi mới và sáng tạo, hướng tới mục tiêu xây dựng một môi trường học tập tiên tiến, hiện đại và giàu giá trị nhân văn.
🌺 Phát biểu tại lễ khai giảng, Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh: Năm học mới của Victoria Thăng Long đã bắt đầu bằng thông điệp Dạy tốt – Học tốt – Kỉ luật nghiêm – Trách nhiệm – An toàn & Hạnh phúc. Thông điệp ấy chính là mục tiêu để thầy cô và các con phấn đấu thực hiện mỗi ngày. Và chúng ta có quyền hi vọng về một năm học đầy trái ngọt, một năm học thành công mà ở đó mỗi học sinh trong hệ thống GD Victoria Thăng Long đều được chăm sóc, yêu thương, đều nhận được những cơ hội phát triển năng lực bản thân, đều tỏa sáng và thành công theo những cách thức khác nhau.
💐 Bước vào năm học mới 2024-2025, Victoria Thăng Long tự tin và quyết tâm vượt qua mọi thử thách, tiếp tục viết nên những trang sử rực rỡ hơn. Mỗi thầy cô sẽ là người người gieo nắng, người thầy truyền cảm hứng, người dẫn đường, mỗi học sinh sẽ là những cánh chim mạnh mẽ, cùng nhau bay cao trên bầu trời tri thức, vươn tới những chân trời rộng mở.
🎉 Chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2024-2025! Hãy cất cánh cùng Victoria Thăng Long để vươn tới những thành công mới, để biến những hoài bão, khát khao thành hiện thực và để khắc sâu những dấu ấn rực rỡ trong mùa hoa thứ 6.