Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Vicschool tăng cường đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn đội ngũ giáo viên Toán trước thềm năm học mới

     Gần 50 huy chương, giải thưởng Toán học trong nước với các cuộc thi Violympic Toán Tiếng Việt, Olympic Toán cấp Huyện, đạt kết quả cao trong các kỳ thi, đấu trường Toán học… Cùng với nền tảng môn toán vững vàng và ngôn ngữ Tiếng Anh chuyên ngành toán được chuẩn bị bài bản, chu đáo các vicser còn đạt được hơn 200 huy chương, giải thưởng trong các cuộc thi Toán Quốc tế. Đó là những con số ấn tượng thầy và trò Vicschool mang về trong năm học 2020 – 2021. Toán học đã, đang và sẽ là môn học thế mạnh được Nhà trường chú trọng phát triển. Để đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong năm học tới, Ban Giám hiệu Nhà trường đã đẩy mạnh tổ chức các buổi đào tạo, tập huấn, trao đổi chuyên môn – sẵn sàng chào đón năm học mới với nhiều thành công.


                                      Các buổi tập huấn được tổ chức trong tháng 6 và tháng 7

Ths. Lưu Thanh Hà – Phụ trách chương trình Toán Nhà trường đã trực tiếp tham gia đào tạo, tập huấn, trao đổi và chia sẻ nhiều nội dung quan trọng với đội ngũ giáo viên Toán. Thời gian vừa qua Thầy và tổ chuyên môn đã thực hiện được tập huấn đào tạo với các chuyên đề:

  1. Xây dựng hệ thống chuyên đề và phương pháp dạy học Toán nâng cao
  2. Dạy học Toán có lời văn trong chương trình Toán lớp 4, 5
  3. Dạy sách Toán 2 và Toán 6 mới
  4. Phương pháp dạy học trực tuyến hiệu quả


      Qua các buổi tập huấn, Thầy Thanh Hà chia sẻ:“Trong năm học tới, Nhà trường dự kiến nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học môn Toán, bổ sung các tiết Toán tăng cường, Toán nâng cao nhằm bồi dưỡng học sinh, giúp học sinh được tiếp cận và nâng cao năng lực tư duy, năng lưc Toán học. Việc tập huấn, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ giáo viên là điều tất yếu, đó là nền tảng để thầy và trò của Nhà trường chủ động trước mọi hình thức học; gặt hái được nhiều kết quả hơn nữa”.


                       Thầy Lưu Thanh Hà chia sẻ tại chuyên đề Phương pháp dạy học hiệu quả trực tuyến

      Với sự chuẩn bị đầy tâm huyết về chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy, các thầy cô Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long kì vọng sẽ mang đến cho các em học sinh một năm học mới với nhiều kiến thức bổ ích và nguồn năng lượng tràn đầy!

 

Bình luận