BÌNH YÊN SAU CƠN BÃO

🏡BÌNH YÊN SAU CƠN BÃO
🌱 Cơn bão số 3 Yagi đã đi qua, để lại những dấu vết trên ngôi nhà chung của đại gia đình Victoria Thăng Long. Dù may mắn không bị thiệt hại nghiêm trọng, nhưng ngôi trường vẫn chịu ảnh hưởng từ thiên nhiên khắc nghiệt. Điều may mắn và hạnh phúc nhất là tất cả CBGVNV, phụ huynh và học sinh Nhà trường đều được bình an, mạnh khỏe.
🌤️ Ngay khi mưa bão ngừng lại, các thầy cô, cán bộ và nhân viên cùng với Phụ huynh nhà trường đã nhanh chóng bắt tay vào công tác dọn dẹp, khắc phục hậu quả. Mọi thứ đã trở lại gọn gàng, sách vở ngăn nắp, lớp học sáng sủa, sẵn sàng chào đón các con học sinh trở lại ngôi nhà thứ hai của mình – nơi yêu thương luôn hiện diện.

Thực đơn tuần 4 tháng 12 năm 2019
  • Quy định Nhà trường
    CHÀO MỪNG CỐ VẤN CHUYÊN MÔN CAO CẤP – NHÀ GIÁO THẠC THỊ MAI HƯƠNG CỦA TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG
    KĨ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ TRANH BIỆN TRONG GIỜ HỌC TIẾNG ANH Ở VICTORIA THĂNG LONG