Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÚC MỪNG THẦY KIM VĂN QUYẾT HOÀN THÀNH TIẾT DỰ THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Là một giáo viên tâm huyết và chuyên môn vững vàng, đã đạt giải Nhất tại Hội thi giáo viên giỏi Huyện Thanh Oai năm học 2020 – 2021, thầy Kim Văn Quyết – giáo viên Âm nhạc – Tổ trưởng tổ Năng khiếu của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long được PGD & ĐT Huyện Thanh Oai tin tưởng và chọn cử tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố Hà Nội – năm học 2022 – 2023 tại Trường THCS Phương Trung – Thanh Oai – Hà Nội.

Giờ học Âm nhạc của thầy Kim Văn Quyết đã diễn ra sôi nổi với sự phối hợp nhịp nhàng của thầy và các học trò 6A2. Các phương pháp thảo luận, hoạt động nhóm, thực hành biểu diễn, trò chơi âm nhạc được kết hợp linh hoạt đã đem đến một tiết học hiệu quả, tràn đầy cảm hứng.

Hội đồng giám khảo đánh giá cao giờ dạy của thầy Kim Văn Quyết bởi sự sáng tạo trong việc sử dụng các loại nhạc cụ, từ nhạc cụ tự chế tạo cho đến các nhạc cụ hiện đại và kết hợp các nhạc cụ để tạo nên những màn biểu diễn thú vị trong phần vận dụng. Ban giám khảo rất đề cao năng lực chuyên môn của thầy khi dẫn dắt học sinh ứng tác âm nhạc – một hoạt động khá là khó trong bài học. Và hơn cả, đó là năng lượng, là cảm hứng nghệ thuật thầy đã truyền cho học sinh để các em học một cách say sưa, tự giác, hứng thú và thể hiện hết năng lực bản thân.

Chúc mừng thầy Kim Văn Quyết đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do PGD & ĐT Thanh Oai và BGH Nhà trường giao phó. Chúc thầy sẽ đạt kết quả cao và gặt hái thật nhiều thành công hơn trong hành trình gieo nắng của những người thầy ở Victoria Thăng Long.

Bình luận