BẠN CÓ BIẾT: CHÚNG MÌNH ĐẦY NĂNG LƯỢNG TRONG TUẦN HỌC ĐẦU TIÊN CỦA THÁNG 7

Trại hè Vicschool Summer Camp 2024 – với chúng tớ, đó là một trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè. Tuần đầu tiên của khóa học chúng tớ đã có với nhau một gia tài phong phú và tràn đầy năng lượng.
 Nào, cùng tớ điểm lại những điểm nhấn thú vị nhất trong tuần qua nhé!
1. Những giờ học Tiếng Anh vô cùng thú vị mang thương hiệu Vicschool.
2. Nạp thêm năng lượng Vitamin xanh mát trong các giờ học bơi.
3.Trở thành họa sĩ nhí sáng tạo những sản phẩm mĩ thuật độc đáo.

4. Tự tay thiết kế và lập trình thật là vui.
 5. Tràn đầy năng lượng với hoạt động thể thao, vận động vui chơi với câu lạc bộ thể chất, sinh hoạt cộng đồng.
Kết thúc tuần học đầu tiên với thật nhiều cảm xúc qua những tiết học sôi nổi và tràn đầy năng lượng của thầy và trò! Vicschool xin gửi lời chúc tới các bạn nhỏ thân yêu có một ngày cuối tuần thật nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm mới và đừng quên hoàn thành các nhiệm vụ học tập nhé!
Hẹn gặp lại Vicsers vào thứ 2 tuần sau! Chúng mình cùng nhau học tập, vui chơi và khám phá những điều mới mẻ ở những tuần học tiếp theo!