Báo VTC News – Trường Victoria Thăng Long có đầy đủ thẩm quyền tuyển sinh năm học mới

Hưởng ứng chính sách khuyến khích đầu tư giáo dục

Trường Tiểu học – THCS Victoria Thăng Long (được cấp phép thành lập trường, địa điểm Lô A2.4, TH01, KĐT Thanh Hà, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội).

Nằm trong khu đô thị có diện tích quy hoạch 416,7ha với quy mô dân số khoảng 34.333, nơi có hàng ngàn trẻ em trong độ tuổi đến trường, sự ra đời của Nhà trường nhằm đáp ứng nhu cầu học tập vô cùng lớn của con em cộng đồng dân cư nơi đây.

Qua khảo sát thực tế, làm việc với lãnh đạo Nhà trường, nhiều thông tin về sự việc được nhà trường trao đổi thẳng thắn.

Xem chi tiết bài viết tại:

VIC SCHOOL THAM GIA TẬP HUẤN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 6
    Thực đơn Buffet trưa ngày 27/5/2022
     NGÀY HỘI GIAO LƯU HỌC SINH TIỂU HỌC THANH OAI – NƠI 57 CHIẾN SĨ NHỎ VICSCHOOL TỎA SÁNG
    CHÀO THỨ HAI YÊU THƯƠNG! VICSERS HÂN HOAN TỚI TRƯỜNG
    MÙA NHỚ NGƯỜI GIEO NẮNG CỦA VICTORIA THĂNG LONG