BƠI LỘI – HOẠT ĐỘNG RÈN LUYỆN THỂ CHẤT CỦA HỌC SINH TRẠI HÈ QUỐC TẾ VIC SCHOOL

Các hoạt động rèn luyện thể chất dành cho học sinh luôn là một phần không thể thiếu tại Trại hè Quốc tế Vic School. Trong đó, bơi lội là một hoạt động bổ ích, thiết thực trong những ngày hè nhằm giúp học sinh được trang bị những kiến thức, kỹ năng an toàn trong môi trường nước cũng như rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất, cải thiện vóc dáng và trở nên mạnh mẽ, tự tin hơn.
       Với các VISCers, thật là vui và sảng khoái khi được đắm mình trong làn nước xanh tươi mát lạnh giữa những ngày hè oi bức, nóng nực. Trong các giờ học bơi, các bạn học sinh được thầy cô dặn dò chi tiết về chuẩn bị quần áo bơi và các đồ dùng cần thiết cho việc học bơi. Trước khi xuống bể bơi, VISCers được các thầy cô hướng dẫn khởi động toàn thân một cách kĩ lưỡng. Sau đó, các bạn học sinh đã được thực hành, tập luyện một số động tác, kĩ thuật bơi cơ bản dưới sự hướng dẫn của các thầy cô.

Hãy cùng các bạn học sinh của VISC 2022 tận hưởng niềm vui bơi lội trong những ngày hè nóng bức nhé!