Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ VICTORIA THĂNG LONG

Buổi lễ Khai giảng năm học mới 2021 – 2022 của thầy và trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long đã diễn ra theo một cách vô cùng đặc biệt. Do tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, Nhà trường đã tổ chức Khai giảng theo hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh cho các con học sinh.

                            Lễ Khai giảng trực tuyến đặc biệt chào đón năm học 2021 – 2022

Ngay từ sáng sớm, thầy cô và các con học sinh Trường Victoria Thăng Long trong trang phục chỉnh tề, ngay ngắn, tư thế nghiêm trang, sẵn sàng đã hướng lên màn hình TV, máy tính để cùng cả nước hòa chung không khí đón chào năm học mới. Dù chỉ có thể diễn ra trực tuyến nhưng Lễ Khai giảng năm nay của Nhà trường vẫn thể hiện sự trang trọng cũng như không khí sôi nổi, hào hứng trước thềm năm học mới với đầy đủ các phần nghi lễ, nhận được sự hưởng ứng đông đảo, nhiệt tình từ toàn thể giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh.


PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Các em học sinh thân yêu! Sáng nay cô vẫn cảm thấy dạt dào và xúc động như đang đứng giữa vòng tay của hàng ngàn học sinh trên sân trường!”. Chắc hẳn, thầy trò trường Vic đã rất vui mừng và phấn khởi trong buổi sáng ngày hôm nay vì dù không thể đến trường nhưng vẫn có một ngày Khai giảng trọn vẹn và ý nghĩa như vậy.Chào mừng năm học mới 2021 – 2022 của Victoria Thăng Long với Tri thức, Sáng tạo và Yêu thương! Chúc thầy và trò Vic School luôn chủ động, tự tin và sẵn sàng cho một năm học với nhiều khó khăn, thách thức và cả cơ hội đang chờ ở phía trước để khẳng định bản lĩnh và tự tin chiến thắng, cùng nhau gặt hái thêm nhiều hơn nữa những thành công vang dội.

Xem thêm những hình ảnh về ngày Lễ Khai giảng năm học mới 2021 – 2022 của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long trên Fanpage của Nhà trường:
https://www.facebook.com/truongquoctevis/posts/3150061665222814

Bình luận