Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Các thí sinh đến từ Vic School đã đem về một “cơn mưa” giải thưởng với tổng cộng 25 giải, gồm 02 giải Vàng, 03 giải Bạc, 14 giải Đồng và 06 giải Khuyến khích.

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long xin được chúc mừng các Vicsers đã luôn nỗ lực, cố gắng và giành được những kết quả đáng tự hào tại Kỳ thi Toán quốc tế Hoa Kỳ (AMO) 2021. Các thí sinh đến từ Vic School đã đem về một “cơn mưa” giải thưởng với tổng cộng 25 giải, gồm 02 giải Vàng, 03 giải Bạc, 14 giải Đồng và 06 giải Khuyến khích.

American Mathematics Olympiad (AMO) – Toán quốc tế Hoa Kỳ là một cuộc thi toán học dành cho các học sinh từ lớp 2 đến lớp 9. Đây là một trong các cuộc thi toán lâu đời nhất và hấp dẫn nhất trên thế giới. AMO đem đến cho các thí sinh những bài toán hay và khó, giúp các thí sinh rèn luyện tư duy, đồng thời có cơ hội cọ xát cùng với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Có thể nói, những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự chăm chỉ và quyết tâm của cả thầy và trò đã đem về những kết quả xứng đáng. Đây cũng là thành quả của việc truyền cảm hứng, tạo động lực, là tâm huyết của Ban giám hiệu Nhà trường dành cho thầy cô và các con học sinh thân yêu. Đặc biệt, trong một năm học với nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 thì những kết quả ấn tượng trong học tập và rèn luyện lại càng là minh chứng rõ nét nhất cho những cố gắng không biết mệt mỏi của cả thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Long.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những tin vui tiếp theo, những kết quả ấn tượng và đáng tự hào hơn nữa khi các Vicsers sẽ tiếp tục tham gia “chinh chiến” tại những đấu trường Toán, Khoa học, Tin học quốc tế trong năm 2021 – 2022.

25 gương mặt Vicsers đạt kết quả cao tại AMO 2021


Bình luận