Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Chào mừng Thầy Aidan St Clair-Bates – Giám đốc học thuật Chương trình Quốc tế

Thầy Aidan St Clair-Bates – Giám đốc học thuật đầu tiên của Chương trình Tiếng Anh quốc tế (Chương trình CCS, Bán quốc tế, Song ngữ) của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long. Thầy là một trong những người tạo sự đột phá cho Chương trình tiếng Anh quốc tế, đặc biệt là Chương trình CCS cùng PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng, Thạc sĩ Hoàng Minh Ngọc và Thạc sĩ Vũ Thị Hạnh (Phó giám đốc học thuật).

Sau ba năm xây dựng và thực hiện, Nhà trường đã có sự rà soát, đánh giá hiệu quả, chất lượng của Chương trình Tiếng Anh quốc tế, đặc biệt là Chương trình CCS. Chương trình tiếng Anh quốc tế CCS được xây dựng với mục tiêu: Xây dựng và hiện thực hóa chương trình Văn chương Anh ngữ và Toán học định hướng theo Các tiêu chuẩn về kiến thức và kỹ năng cốt yếu chung – CCS của Hoa Kỳ; Xây dựng và phát triển chương trình tiếng Anh (ESL) theo chuẩn Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ Châu Âu (CEFR, bậc A1-B1), hiện đang được áp dụng và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới; Xây dựng và hiện thực hóa chương trình Khoa học (Science) định hướng chuẩn Tổ chức tiêu chuẩn khoa học mới (NGSS) của Hoa Kỳ; Định hướng, và xây dựng lộ trình học tập của học sinh, mở ra cơ hội học tập và phát triển cá nhân tại môi trường quốc tế.

     PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa ký kết hợp tác cùng thầy Aidan với vai trò mới: Tổng Giám hiệu của Hệ thống giáo dục Victoria

Từ năm học 2022 – 2023, Thầy Aidan chính thức kí kết hợp tác lâu dài với Hệ thống giáo dục Victoria, bao gồm các trường thành viên: Trường TH & THCS Victoria Thăng Long & Trường tiểu học Victoria Anland và toàn bộ các đơn vị trong hệ sinh thái giáo dục của Victoria Group trong tương lai (Edufarm, Học viện đào tạo). Trong thời gian học thạc sĩ tại trường Đại học George Fox, Oregon, Hoa Kỳ, thầy sẽ tiếp tục giữ vị trí Giám đốc học thuật Chương trình CCS, với nhiệm vụ đào tạo đội ngũ giáo viên Bản ngữ (chương trình đào tạo giáo viên quốc tế).

Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ, Thầy Aidan sẽ chính thức làm việc tại Hệ thống giáo dục Victoria với vị trí Tổng Giám hiệu của các trường thành viên để kiểm soát, giám sát thực hiện chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế, thực sự đạt mục tiêu giáo dục theo cam kết chuẩn đầu ra.

Chào mừng Thầy Aidan St Clair-Bates trở thành một thành viên chủ chốt sau thời gian dài đồng hành và phát triển Hệ thống giáo dục Victoria!
Với những kinh nghiệm dày dặn trong việc dạy học và quản lý giáo dục của thầy, các trường học và đơn vị thành viên trong hệ sinh thái giáo dục Victoria Group sẽ có thêm nhiều sự đổi mới, tiếp tục nâng cao về chất lượng chuyên môn và quản lý Chương trình Tiếng Anh quốc tế. Kính chúc thầy thật nhiều sức khỏe và thành công và luôn vững tâm đồng hành cùng Hệ thống giáo dục Victoria!

Bình luận