Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Chúc mừng Vicsers Lê Tuệ Nhi 3V1 đạt huy chương Vàng kỳ thi HKISO 2023

Ngày 08/6/2023 vừa qua, Lễ trao giải Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO 2023 đã vinh danh các thí sinh xuất sắc. Với tài năng và bản lĩnh “chinh chiến” tại nhiều kỳ thi toán, khoa học quốc tế, Vicsers Lê Tuệ Nhi – lớp 3V1 đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ năng kí và “rinh” về tấm Huy chương Vàng phần thi thực hành – vòng Quốc gia.
Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO (HongKong International Science Olympiad) được tổ chức thường niên nhằm khơi dậy trí tò mò, truyền cảm hứng khám phá tri thức khoa học cho học sinh, giúp học sinh phát triển khả năng quan sát vấn đề, tự đặt câu hỏi, đề xuất và tích hợp các ý tưởng nhằm tìm kiếm câu trả lời khoa học thích hợp nhất. Nhờ đó, học sinh được rèn luyện và thúc đẩy kỹ năng tự học để khám phá khoa học – một trong các kỹ năng quan trọng của công dân toàn cầu thế kỷ 21.
Kết quả tuyệt vời của Lê Tuệ Nhi đã góp phần vào thành tích của Victoria Thăng Long tại kỳ thi HKISO 2023; là món quà tinh thần dành tặng bản thân và bố mẹ, là niềm vui, niềm tự hào của thầy cô và Nhà trường. Vicschool chúc Tuệ Nhi sẽ luôn nỗ lực học tập thật tốt và tiếp tục chinh phục các kỳ thi tiếp theo! Yêu thương và tự hào về Tuệ Nhi!
Xem lại phần thi của Lê Tuệ Nhi: “How to do houseworks more efficiently” tại: https://youtu.be/dFoiTNqoPkM
Bình luận