Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA VICTORIA THĂNG LONG – TRI ÂN NGƯỜI GIEO NẮNG

Hoà chung không khí chào mừng, kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trên khắp cả nước, với niềm hân hoan, tự hào, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tổ chức Chương trình Tri ân Người Gieo Nắng – Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ hôm nay có sự góp mặt của toàn thể các cán bộ – giáo viên & nhân viên và học sinh của Nhà trường. Đây thực sự là niềm vui lớn và rất ý nghĩa trong ngày lễ trọng đại này.

Ngày 20/11 – Ngày truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, ngày lễ lớn của các thầy cô giáo! Chắc hẳn, trong tâm trí của mỗi người đều có những người thầy, cô giáo, và mỗi năm cứ đến dịp này chúng ta lại nhớ về thầy cô với niềm kính yêu và lòng biết ơn sâu sắc. Năm nay ngày lễ ấy lại càng đặc biệt hơn! Khi dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, Chương trình Tri ân Người gieo nắng” năm nay của Vic School được tổ chức trực tuyến, nhưng vẫn rất vui tươi, ấm áp và đầy ý nghĩa.

Bởi, COVID-19 có thể khiến thầy trò không thể gặp nhau dưới mái trường nhưng sẽ chẳng thể xoá nhoà chặng đường mà thầy trò đã đồng hành cùng nhau trong suốt những năm học vừa qua. Dịch bệnh có thể tạm thời ngăn thầy cô và các Vicsers trở lại trường lớp nhưng cũng không thể làm giảm đi tình cảm thầy trò sâu sắc giữa những thành viên của Vic School thân yêu! Với Victoria Thăng Long, tình thầy trò luôn tỏa sáng mọi nơi và luôn khắc sâu trong trái tim, trong tâm trí mỗi người!

Ngày hôm nay cũng là ngày thầy và trò Vic School cùng nhau nhìn lại những tháng ngày vượt qua những khó khăn và tác động của dịch bệnh để gặt hái những thành công, những kết quả đáng tự hào trong học tập và giảng dạy. Trong ngày đặc biệt nhất của tháng 11, PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ tâm huyết và lời cảm ơn sâu sắc toàn thể các cán bộ – giáo viên & nhân viên Nhà trường, tới các bậc cha mẹ và các con học sinh. Toàn thể cộng đồng Victoria Thăng Long đều tin tưởng rằng, với những nỗ lực, sự cố gắng và đoàn kết, trường sẽ tiếp tục đạt được những kết quả ấn tượng trong công tác giảng dạy và học tập, trở thành điểm sáng trên bản đồ giáo dục của thủ đô và xứng đáng với sự tin yêu của các bậc cha mẹ và các con học sinh.

Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long một lần nữa xin gửi đến các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô luôn vui vẻ, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống, luôn gặp may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp trồng người cao cả của mình.


Bình luận