CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIẾT “GỬI NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU”

Tấm lòng yêu thương, trân trọng, những tình cảm chân thật xuất phát từ tận đáy lòng đã được các học sinh Trường TH & THCS Victoria Thăng Long gửi tới những người phụ nữ của mình là bà, mẹ, chị em gái, cô giáo…, những người phụ nữ Việt Nam mà mình yêu quý, ngưỡng mộ qua những dòng chữ ngay ngắn được viết trên những tấm thiệp nhỏ nhắn, xinh xắn. Xin được chúc mừng 43 Vicsers với 43 tác phẩm công phu, chất lượng nhất đã giành giải thưởng của cuộc thi viết “Gửi người phụ nữ tôi yêu” năm 2021 của Victoria Thăng Long:

– 05 giải Nhất
– 09 giải Nhì
– 10 giải Ba
– 19 giải Khuyến khích.

Cuộc thi viết “Gửi người phụ nữ tôi yêu” là hoạt động nổi bật nhằm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được Vic School tổ chức dành cho học sinh của trường. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo và tích cực của các Vicsers từ khối 1 đến khối 9 đồng thời nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình từ thầy cô và bố mẹ. Các bài dự thi được Ban tổ chức đánh giá rất cao, mỗi bài đều thể hiện những màu sắc, phương diện tình cảm của học sinh, những kỷ niệm với thật nhiều cảm xúc, hay những lời yêu thương chưa có cơ hội được nói ra. Ban giám khảo đã phải rất vất vả mới có thể chọn ra được những tác phẩm xuất sắc nhất và trao giải.