ĐA DẠNG VÀ SÁNG TẠO TRONG NHỮNG SẢN PHẨM HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TIẾNG VIỆT & NGỮ VĂN CỦA VICSERS K4, 5 & THCS

Sau chuyến học tập trải nghiệm tại Bảo tàng Hà Nội, các “designer” khối 4,5 & THCS Vic School tiếp tục thỏa sức sáng tạo với những sản phẩm ấn tượng.
Nhờ sự thành thạo trong kĩ năng sử dụng công cụ, phần mềm cùng những ý tưởng độc đáo, các Vicsers đã tự xây dựng cho mình những sản phẩm với nội dung phong phú, hấp dẫn, hình thức đẹp mắt. Nội dung trong các tác phẩm xoay quanh những chủ đề được học trong Bảo tàng Hà Nội như: Cổ vật tiểu biểu; Nếp xưa; Thiên nhiên Hà Nội; Hà Nội 1972 – Khát vọng hoà bình.
Thật bổ ích và thú vị khi các Vicsers có cơ hội được phát huy khả năng sáng tạo và hiện thực hoá ý tưởng của mình, nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin… Mỗi sản phẩm đều được Vicsers trang trí, thiết kế rất tâm huyết, công phu, lưu trữ nhiều dữ liệu hữu ích, giúp Vicsers thể hiện khả năng sáng tạo và thêm ghi nhớ những dấu ấn lịch sử, văn hóa quan trọng. Hãy cùng ngắm nhìn các sản phẩm học tập trải nghiệm của học sinh khối 4,5 & THCS và để lại cảm nhận bạn nhé!