DANH SÁCH CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “GIÁNG SINH CHO EM” (ĐỢT 1)

Sau một tuần truyền tải và lan tỏa thông điệp ủng hộ chương trình thiện nguyện “Giáng sinh cho em”, Victoria Thăng Long đã nhận được sự ủng hộ vô cùng quý báu từ BGH, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ và các em học sinh của Nhà trường. Tổng số tiền ủng hộ tính đến thời điểm 15h00 Thứ Bảy, ngày 10/12/2022 là 45,022,666 VNĐ.
Bằng những việc làm thiết thực nhất, cộng đồng Victoria Thăng Long sẽ chung tay hành động với chương trình thiện nguyện GIÁNG SINH CHO EM nhằm giúp đỡ các bạn học sinh nghèo của cho các học sinh tại Bản Chè Mè – xã Mường Bang – huyện Phù Yên – tỉnh Sơn La,  để các em có điều kiện tốt hơn trong việc học tập và có thêm động lực, niềm tin yêu cuộc sống.
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ, các em học sinh đã tham gia và ủng hộ chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này. DANH SÁCH THIỆN NGUYỆN SẼ ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG TIẾP TỤC CẬP NHẬT TRONG THỜI GIAN TỚI.
Xin kính chúc BGH, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ và các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc!