ĐẠO HIẾU MÙA VU LAN CỦA VICSERS

💖ĐẠO HIẾU MÙA VU LAN CỦA VICSERS💖
💐 Vu Lan báo hiếu là một dịp lễ đặc biệt để tôn vinh tình cảm thiêng liêng giữa cha mẹ và con cái, giữa những ngườiười thân trong gia đình. Với mỗi người Việt, lễ Vu Lan không chỉ là dịp để tưởng nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục của đấng sinh thành mà còn là cơ hội để mỗi chúng ta thể hiện lòng tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến cha mẹ – những người đã luôn yêu thương, chăm sóc và che chở suốt cuộc đời.
🏫 Victoria Thăng Long luôn trân trọng và đề cao giá trị của gia đình – nền tảng vững chắc nhất để mỗi cá nhân phát triển. Nhân dịp lễ Vu Lan, các thầy cô giáo đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm khơi gợi và vun đắp tinh thần hiếu thảo, lòng tri ân trong mỗi học sinh.
👧👦 Vicsers đã được tham gia vào các hoạt động như viết thư cảm ơn cha mẹ, làm thiệp handmade, học cách bày tỏ tình cảm với cha mẹ qua những lời nói, hành động, việc làm cụ thể. Những hoạt động này không chỉ giúp Vicsers hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa của lễ Vu Lan mà còn là cơ hội để Vicsers thể hiện tình cảm chân thành đối với cha mẹ mình. Nhiều bức thư đầy xúc động đã được gửi đến cha mẹ, chứa đựng những lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất từ trái tim nhỏ bé chứa chan tình cảm của Vicsers.
🌷Không chỉ là báo hiếu, Vicsers còn được thầy cô nhắc nhở về tình yêu thương, lòng biết ơn và sự gắn kết gia đình. Đây cũng là giá trị mà Victoria Thăng Long luôn hướng tới trong quá trình giáo dục, giúp học sinh hoàn thiện phẩm chất, nhân cách, biết yêu thương và sống có trách nhiệm.
💐🌹Trong ngày lễ Vu Lan báo hiếu hôm nay, Victoria Thăng Long xin gửi lời chúc bình an, hạnh phúc đến tất cả các gia đình. Mong rằng mỗi ngày đều là một ngày Vu Lan, để tình yêu thương và sự hiếu thảo luôn lan tỏa trong mỗi gia đình, trở thành động lực và nguồn sức mạnh giúp Vicsers vững bước trên con đường tương lai.