Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

ĐÀO TẠO, TẬP HUẤN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH VICTORIA THĂNG LONG

Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên là nhiệm vụ hàng đầu của Victoria Thăng Long. Bởi vậy, Nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn cho giáo viên về phương pháp, kĩ thuật, nội dung dạy học, trong đó đặc biệt chú trọng đến đội ngũ giáo viên tiếng Anh, bao gồm cả giáo viên Việt Nam & giáo viên nước ngoài.

Trong thời gian vừa qua, Phòng nghiên cứu & Phát triển chương trình Quốc tế đã cùng với thầy Aidan St Clair Bates, Giám đốc học thuật Chương trình quốc tế CCS – Tổng Giám hiệu của Hệ thống giáo dục Victoria vừa từ Mỹ trở về Việt Nam, thực hiện chuỗi hoạt động đào tạo, tập huấn giáo viên tiếng Anh của Vicschool.

Thầy Aidan St Clair Bates, người được các tổ chức giáo dục của Mỹ đánh giá là một giảng viên xuất sắc và thành công trong việc vận dụng phương pháp giảng dạy sáng tạo vào lớp học, đã dẫn dắt đội ngũ giáo viên tiếng Anh của Vicschool và đem đến buổi tập huấn một không khí sôi nổi, thú vị và hiệu quả trong việc truyền đạt những phương pháp tiến bộ đến toàn bộ giáo viên của trường.

Trong khóa đào tạo, tập huấn này, thầy Aidan đã đưa ra những cách thức, chiến thuật có thể áp dụng để phát triển năng lực tư duy, khả năng diễn đạt ý tưởng cho học sinh trong lớp học với tất cả các môn học Ngữ Văn Tiếng Anh (Language Arts), Tiếng Anh (ESL), Toán và Khoa học Tiếng Anh (Math & Science); cũng như hướng dẫn cách áp dụng những chiến thuật đó vào việc xây dựng kế hoạch bài học. Các giáo viên cũng có cơ hội thực hành soạn bài giảng mẫu ngay trong khóa tập huấn và nhận được những góp ý chuyên môn từ thầy Aidan để nâng cao chất lượng bài dạy của từng phân môn.

Khóa đào tạo, tập huấn cùng Thầy Aidan St Clair Bates đã giúp đội ngũ giáo viên tiếng Anh của Victoria Thăng Long được tiếp cận và thực hành các phương pháp giảng dạy đổi mới, sáng tạo để từ đó mang lại những giờ học hiệu quả, góp phần bồi dưỡng và nâng cao năng lực tiếng Anh cho học sinh Victoria Thăng Long.

Bình luận