DƯ ÂM SẮC ĐỎ CHIẾN THẮNG NGÀY QUỐC KHÁNH IN DẤU TẠI VICSCHOOL!

International Kangaroo Linguistic Contest (IKLC) được tổ chức với 4 ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp và Tây Ban Nha. Đối tượng tham dự kỳ thi IKLC dành cho học sinh từ lớp 1 đến 12. Kỳ thi yêu cầu cả kiến thức về ngôn ngữ và am hiểu về nền văn minh, tư duy và sự sáng tạo. Các bài thi trắc nghiệm có các câu hỏi với các mức độ khác nhau và các chủ đề được phân nhóm theo các cấp độ thi.
Thật tự hào tại Vòng thi Quốc tế, 19 chiến thắng đã được các Vicsers ghi danh trên đấu trường này, trong đó:
️01 giải Vàng
️02 giải Bạc
14 giải Đồng
03 giải Khuyến khích
Với những thành thích xuất sắc, các Vicsers hứa hẹn sẽ khẳng định tài năng và sự cống hiến hết mình ở những cuộc thi tiếp theo.
Đại gia đình Vicschool vô cùng tự hào khi được cùng đồng hành với những Vicsers xuất sắc trên đấu trường quốc tế đầy thử thách. Vicschool tin rằng các em sẽ luôn giữ vững phong độ để gặt hái thêm nhiều chiến thắng trong năm học mới!
Cố lên Vicsers ơi!!