Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HÀNH TRÌNH VISC 2023: NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ

Vậy là hành trình 02 tuần Sáng tạo – khám phá – trưởng thành của Trại hè Quốc tế VISC 2023 đã chính thức khép lại. Trong 3 ngày vừa qua, Vicsers đã được tham gia chuỗi hoạt động – sự kiện với vô vàn điều bổ ích, thú vị. Để Vicsers kể cho các bạn nghe về những điều tuyệt vời trong 3 ngày cuối của VISC 2023 nhé!

Ấn tượng hành trình trải nghiệm tại Bản Lác, Mai Châu, Hòa Bình:

Tạm rời xa ngôi trường hoa hồng yêu dấu, chúng tớ cùng nhau đến Bản Lác để cùng nhau hòa mình với thiên nhiên, núi rừng: đắm chìm trong không gian thiên nhiên tuyệt đẹp; tận hưởng những khoảnh khắc yên bình, ngắm nhìn cảnh quan xanh biếc và thư giãn dưới bóng cây xanh. Các trò chơi team building và hoạt động nhóm là cơ hội để chúng tớ xây dựng tinh thần đồng đội và gắn kết: Giọt nước chiến thắng, chụp ảnh nhóm, đạp xe đạp, tìm hiểu và trải nghiệm các nét văn hoá của bản làng như thổ cẩm, nhảy sạp… Không chỉ vậy, được sử dụng Tiếng Anh trong những cuộc gặp gỡ những người bạn ngoại quốc mới đã giúp chúng tớ đã thấy được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong giao tiếp: nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, tự tin sử dụng Tiếng Anh trong các tình huống thực tế. Là cơ hội để chúng tớ mở rộng hiểu biết và được tìm hiểu văn hóa của những người bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Từ việc vượt qua các thử thách trong môi trường tự nhiên đến việc giải quyết các vấn đề khó khăn cùng nhau, mỗi hoạt động đều tạo ra những kỷ niệm và truyền cảm hứng.

Bế mạc VISC 2023 – SẼ NHỚ MÃI KHÔNG QUÊN

Ngày 14/7/2023, các bạn học sinh đã thức dậy từ sáng sớm với một tinh thần hăng hái và tâm trạng phấn khởi để cùng nhau bước vào chinh phục thử thách đầu tiên trong ngày – giải chạy marathon siêu huy chương VISC 2023. Tập thể dục và chạy bền từ lâu đã không còn khó khăn nữa, mà đã trở thành hoạt động tràn đầy niềm vui và tiếng cười giòn tan các bạn ạ!

Sau hoạt động rèn luyện thể chất, chúng tớ được tham dự lễ Bế mạc VISC 2023. Điểm nhấn của chương trình là cuộc thi THE FACE OF VISC 2023. Sau một hồi tranh tài gay cấn, quyết liệt và sôi nổi, quán quân của cuộc thi đã thuộc về Vicser Hải Anh. Nhưng có lẽ, xúc động nhất có lẽ là khoảnh khắc các thầy cô huấn luyện viên đã cùng chúng tớ nhìn lại chặng đường 15 ngày nội trú đã qua với những hoạt động bổ ích và cả những khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ. Cầm trên tay chứng nhận hoàn thành khóa học, cảm xúc của chúng tớ vô cùng khó tả: Lưu luyến, bịn rịn, không muối rời xa! Chỉ ước khóa trại hè kéo dài thêm một thời gian nữa để chúng tớ được cùng nhau học hỏi mỗi ngày! Nhưng chúng tớ cũng hiểu rằng, mình đã trưởng thành và vững vàng hơn rất nhiều trong mùa hè năm 2023, đã cùng bạn bè, thầy cô và cùng Vic School khép lại một hành trình trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

Vậy là khóa Trại hè quốc tế VISC 2023 đã kết thúc một cách trọn vẹn và đầy xúc động. Hành trình 15 ngày đã qua tại VISC 2023 thực sự là một khoảng thời gian đầy ắp những hoạt động bổ ích và trải nghiệm đáng nhớ, đầy ý nghĩa đối với các bạn học sinh, các huấn luyện viên và Nhà trường. Nhìn các con trưởng thành qua từng ngày, chắc hẳn thầy cô và bố mẹ đều vô cùng phấn khởi và hạnh phúc. Cảm ơn các thầy cô HLV đã luôn đồng hành cùng Vicsers trong suốt hành trình 15 ngày vừa qua, luôn ở bên các con và theo sát các con trong từng bữa ăn, giấc ngủ. Cảm ơn Vicschool đã xây dựng và tổ chức chương trình trại hè giúp các con có một mùa hè bổ ích, ý nghĩa với đầy ắp những trải nghiệm thú vị, những kỉ niệm đáng nhớ!

Các Vicsers ơi, hãy cùng nhau trưởng thành, ngày càng tự tin và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Hẹn gặp lại các bạn vào mùa hè năm sau tại Trại hè quốc tế -VISC 2024!

Bình luận