HAPPY WOMEN’S DAY 8/3

Ngày 08/3 – ngày tôn vinh tất cả những người phụ nữ trên thế giới.Trên con đường xây dựng và phát triển của Vicschool không thể thiếu bóng dáng của những người phụ nữ đầy nhiệt huyết và tài năng. Vicschool trân trọng đóng góp của của họ đối với gia đình và xã hội.
Kính chúc các bà, các mẹ, các nữ cán bộ giáo viên – nhân viên Vicschool nói riêng cùng một nửa thế giới đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thật ý nghĩa và hạnh phúc.

Trại hè Tiếng Anh CCS: Cùng Vicsers khám phá và làm chủ tri thức với môi trường học tập bằng tiếng Anh
    VICSERS CHIẾN THẮNG TẠI SÂN CHƠI QUỐC TẾ HKIMO 2021
    VIẾT HAY THÔI LÀ CHƯA ĐỦ, VIẾT SAO CHO “SÁNG TẠO” ?
    Victoria Thang Long School – Tiêu chuẩn thực phẩm sạch, nước sạch hàng ngày được quan tâm hàng đầu
    ẤN TƯỢNG SẢN PHẨM HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM “TOÁN HỌC & DI SẢN” CỦA VICSERS K4,5
  • Quy định Nhà trường