💐💐KẾT QUẢ ĐÁNG TỰ HÀO CỦA HỌC SINH LỚP 5 VICTORIA THĂNG LONG: ĐẠT VÀ VƯỢT CHUẨN ĐẦU RA, THÀNH CÔNG TRONG CÁC KỲ THI 💐💐
🌻 Năm học 2023 -2024 đã khép lại với nhiều thành quả đáng từ hào học sinh lớp 5 Trường TH & THCS Victoria Thăng Long. Với sự tận tâm của đội ngũ giáo viên và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Vicsers khối 5 đã xuất sắc đạt và vượt chuẩn đầu ra của Nhà trường, khẳng định chất lượng giáo dục vượt trội và sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho những bước tiếp theo trong hành trình học tập của học sinh.
🍀 Trong kỳ thi học bổng Victars của Nhà trường, nhiều học sinh lớp 5 đã đạt kết quả tốt và chinh phục các mức học bổng cao nhất, chứng tỏ sự vững vàng về kiến thức và kỹ năng mà Vicsers đã tích lũy trong suốt quá trình học tập. Điều đáng trân trọng hơn nữa là những Vicsers xuất sắc này đã lựa chọn tiếp tục học lớp 6 tại Victoria Thăng Long, đó là minh chứng cho niềm tin mạnh mẽ của các bậc cha mẹ và học sinh vào môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng cao này.
💥 Không chỉ dừng lại ở đó, một số học sinh lớp 5 của Victoria Thăng Long đã tự tin dự thi các trường chuyên và trường chất lượng cao (CLC) trong thành phố và đạt được kết quả đáng tự hào. Rất nhiều học sinh đã đỗ vào các trường chuyên, các lớp chọn, các ngôi trường danh tiếng. Sự thành công này là kết quả của sự kiên trì, chăm chỉ và tinh thần vượt khó của các Vicsers, đồng thời thể hiện sự đồng hành chặt chẽ của gia đình và nhà trường trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.
💖 Những kết quả trên đã khẳng định rằng, Victoria Thăng Long không chỉ là nơi gieo những hạt giống tốt của tri thức mà còn là nơi khơi dậy và phát triển những tài năng. Mỗi học sinh đều có cơ hội tỏa sáng và thành công của Vicsers hôm nay chính là niềm tự hào của toàn thể cộng đồng giáo dục Victoria Thăng Long.
🎉 Thành công của học sinh là minh chứng cho định hướng giáo dục đúng đắn, phương pháp giáo dục toàn diện của nhà trường, nơi mà mỗi học sinh đều được khuyến khích thể hiện năng lực bản thân, phát huy được tài năng cá nhân và đón nhận cơ hội tỏa sáng.
📚 Nhà trường tin tưởng rằng, với nền tảng vững chắc từ Victoria Thăng Long, Vicsers sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường học vấn và trưởng thành.