Vicsers chào năm mới ấn tượng với rất nhiều giải thưởng IOE

Với tinh thần ham học học, nỗ lực tích cực khi ôn tập và tự tin trong quá trình thi, Vicsers đã hoàn thành xuất sắc bài thi IOE – Kỳ thi cấp trường với kết quả vô cùng ấn tượng. Trong đó, 3 Vicsers đã vô cùng xuất sắc, vượt qua hàng nghìn thí sinh thuộc cùng cấp học trên cả nước, ghi danh vào danh sách nhóm học sinh có thành tích cao.

Hãy cùng vinh danh các Vicsers:

– Hoàng Gia Bảo: Lớp 6V0.1: Giải khuyến khích Khối 6 toàn quốc kỳ thi IOE cấp trường

– Đặng Hoàng Phương Nhi: Lớp 7V1: Giải Nhất Khối 7 toàn quốc kỳ thi IOE cấp trường

– Lưu Tuấn Phúc: Lớp 8V1: Giải Ba Khối 8 toàn quốc kỳ thi IOE cấp trường

– Đỗ Quỳnh Chi: Lớp 6V0.2: Giải Nhì Khối 6 toàn trường kỳ thi IOE cấp trường

– Vicsers chào năm mới ấn tượng với rất nhiều giải thưởng IOE

– Lê Phong Linh: Lớp 7V1: Giải Nhì Khối 7 toàn trường kỳ thi IOE cấp trường

– Trần Hiếu Minh: Lớp 7V2: Giải Ba Khối 7 toàn trường kỳ thi IOE cấp trường

– Hoàng Đức Huy: Lớp 8V1: Giải Nhì Khối 8 toàn trường kỳ thi IOE cấp trường

– Tạ Thục Quyên: Lớp 9V2: Giải Nhì Khối 9 toàn trường kỳ thi IOE cấp trường

– Nguyễn Thành Hưng: Lớp 6V0.1: Giải Ba Khối 6 toàn trường kỳ thi IOE cấp trường

– Chu Ái Linh: Lớp 8V1: Giải Ba Khối 8 toàn trường kỳ thi IOE cấp trường

– Trần Mai Khanh: Lớp 9V2: Giải Khuyến khích Khối 9 toàn thành phố kỳ thi IOE cấp trường

– Nguyễn Vũ Hoa Quỳnh: Lớp 9V2: Giải Khuyến khích Khối 9 toàn thành phố kỳ thi IOE cấp trường

Với chương trình học tập Tiếng Anh ưu việt và vượt trội của Victoria Thăng Long, Vicsers không chỉ tự tin và sẵn sàng tham gia các cuộc thi mà còn có nền tảng ngôn ngữ vững chắc ứng dụng trong cuộc sống. Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (Internet Olympiads of English – IOE) là cuộc thi uy tín do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Đây là một sân chơi giúp khơi dậy niềm yêu thích tiếng Anh của các học sinh trên khắp đất nước Việt Nam. Victoria Thăng Long tự tin chinh phục kì thi này trong mỗi năm học và đều gặt hái những kết quả đáng tự hào.

Năm mới 2024 đã đến cùng với bao niềm vui, bao thành tích từ các cuộc thi trong nước và quốc tế mà Vicsers đã tham gia. Chúc các Vicsers phát huy tinh thần chiến thắng, chinh phục những đỉnh núi tri thức và để năm 2024 thật trực rỡ và thành công!

—–