Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

LÒNG YÊU NƯỚC BẮT ĐẦU TỪ NHỮNG ĐIỀU GIẢN DỊ NHẤT YÊU TRƯỜNG EM, LỚP EM, YÊU NHỮNG GIỜ HỌC MĨ THUẬT VÀ YÊU CẢ NHỮNG SẢN PHẨM TỰ TAY EM SÁNG TẠO.

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh 2/9, các em học sinh trường Victoria Thăng Long đã cùng nhau tham gia dự án mỹ thuật “Làm cờ Tổ quốc”. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp các em thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và tinh thần đoàn kết, chung tay xây dựng đất nước.

Các em học sinh đã rất hào hứng tham gia hoạt động này. Các em được hướng dẫn cách làm cờ Tổ quốc một cách tỉ mỉ và chi tiết. Từ những lá vải đỏ và vàng, các em đã khéo léo cắt, dán, thêu để tạo ra những lá cờ Tổ quốc thật đẹp.

Thông qua hoạt động này giúp các em học sinh hiểu thêm về ý nghĩa của lá cờ Tổ quốc. Lá cờ Tổ quốc là biểu tượng của quốc gia, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Bằng việc tự tay làm cờ Tổ quốc, các em học sinh đã thể hiện tình yêu nước, lòng tự hào dân tộc và tinh thần đoàn kết của thế hệ trẻ Việt Nam.
.

Xin chúc mừng ngày Quốc khánh 2/9. Chúc các em – những học sinh thân yêu của đại gia đình Victoria Thăng Long luôn học tập tốt, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Bình luận