Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Thông báo về việc tổ chức chương trình Spread the love with Vicstars (Lan tỏa yêu thương cùng Vicstar)

Kính thưa Quý phụ huynh!
Giáng sinh đang đến gần! Mùa Giáng sinh đầu tiên của đại gia đình Victoria Thăng Long sẽ là mùa của Yêu thương và Hạnh phúc! Thầy cô và các con sẽ cùng Phụ huynh tham gia những hoạt động vui vẻ và ý nghĩa, sẽ đón Giáng sinh trong lung linh màu sắc và trong câu chuyện âm nhạc đầy xúc động.
Thế nhưng, cách Victoria Thăng Long hơn 100 km về phía Tây Bắc, có một ngôi trường Tiểu học và những bạn nhỏ không có Giáng sinh. Nơi đó, núi đồi trập trùng, đất canh tác không có, thường xuyên bị sạt lở mỗi khi bão lũ ập đến. Nơi đó, các em nhỏ phải băng qua cả một quãng đường sỏi đá gập ghềnh để đến trường. Nơi đó, lớp học đơn sơ, mái tôn cấp bốn, tường vôi cũ kĩ, cửa sổ tồi tàn… Nơi đó có 88 học sinh của chi Chạo, chi Đanh xã Tuân Đạo, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình mùa đông này cần áo ấm, mùa đông này cần yêu thương và rất cần sự giúp đỡ của những tấm lòng nhân ái.
Trường Tiểu học & THCS Victoria Thăng Long mong muốn nhận được sự ủng hộ và chung tay hành động của Quý phụ huynh trong hành trình thiện nguyện đem áo ấm, đem yêu thương đến cho các bạn nhỏ ấy. Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh tham gia chương trình Spread the love with Vicstars (Lan tỏa yêu thương cùng Vicstar) của Victoria Thăng Long với chuỗi hoạt động:
Hội chợ từ thiện – Ủng hộ từ thiện – Đấu giá từ thiện
Thời gian: từ 13h30 – 20h00 thứ Ba ngày 24 tháng 12 năm 2019.
Địa điểm: Sân trung tâm Trường TH & THCS Victoria Thăng Long.
Giáng sinh của Victoria Thăng Long sẽ trở nên ấm áp khi chúng ta sẻ chia yêu thương với các bạn nhỏ còn nhiều khó khăn, bất hạnh bởi “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”.
Kính mong các bậc phụ huynh Trường TH & THCS Victoria Thăng Long ủng hộ và tạo điêu kiện cho các con tham gia chương trình “Spread the love with Vicstars” với tấm lòng thơm thảo đáng quý!
Trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh!
                                                                                             HIỆU TRƯỞNG

Bình luận