Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Nhật ký hành trình VISC 2019: Organic – Mật mã của cuộc sống

Thức giấc vào lúc 5h30 phút sáng, chúng tôi bắt đầu một ngày mới nhanh chóng và thưởng thức bữa ăn sáng tại trường trước khi di chuyển đến FeFe Garden (Láng Hòa Lạc – Ba Vì – Hà Nội). Ai ai cũng thật háo hức vì đây là chuyến đi xa đầu tiên kể từ khi đến VISC 2019.
Thời gian di chuyển trôi qua thật nhanh vì chúng tôi đã cùng nhau nói chuyện rôm rả, hát hò trên xe bus. Ngay khi đến nơi, điều thu hút chúng tôi nhất tại FeFe Garden đó là những gian phòng tràn đầy sắc màu tươi sáng và bày trí đồ đạc gọn gàng, cận thận. Đây là một homestay vô cùng xanh mát và rộng rãi, cây cỏ hoa lá đua nhau khoe sắc, lối đi vào nhà được trải đầy những viên sỏi và viên bi đủ sắc màu.
Sau khi checkin và nghỉ ngơi thư giãn khoảng 30 phút, chúng tôi được tham gia một hoạt động rất thú vị: Tìm từ khóa. Cuối cùng, sau nhiều vòng chơi với những câu đố đầy thử thách, chúng tôi cũng đã tìm ra từ khóa của chuyến đi: “Organic – The code of life”.

Bác làm vườn dẫn chúng tôi đi tham quan khu vườn xinh đẹp và nhặt nhạnh những bông hoa, chiếc lá, cành củi khô để chuẩn bị cho Fashion Show với chủ đề Oganic buổi tối ngày hôm đó. Bữa trưa ngon lành và giấc ngủ trưa tại căn phòng mới làm tôi và các bạn ai cũng tràn đầy năng lượng cho những hoạt động tiếp theo.

Buổi chiều, các bạn đã hội ý và tìm ra những ý tưởng không thể tuyệt vời hơn cho trang phục organic của từng đội; tất cả đều thật sáng tạo, khéo léo và thông minh

Wowww! những bộ quần áo organic của chúng tôi cuối cùng cũng được hoàn thành

Sau khi kết thúc nhiệm vụ khó khăn nhất, chúng tôi đi dạo quanh và bơi ngay giữ khu vườn
Những bông hoa và lá cây được gắn kết một cách khéo léo và tỉ mỉ nhất có thể để đảm bảo sự “an toàn” trên sàn diễn cho hai siêu mẫu của mỗi đội

Tối hôm đó, bữa tiệc nướng ngoài trời được dọn ra dưới ánh đèn lung linh và chúng tôi đã có một bữa ăn ngon tuyệt trong không khí ấm cúng. Show diễn quan trọng đây rồi, bất ngờ hơn nữa là cô hiệu trưởng của trường Victoria – cô Ngân Hoa đã đến tham dự buổi biểu diễn của chúng tôi. Những tiết mục nhảy flashmob, ca hát của các bạn khuấy động không khí của buổi biểu diễn và khiến cho cả cô hiệu trưởng cũng phải đứng lên lắc lư theo điệu nhạc cùng tất cả mọi người. Những bộ cánh thời trang nhất đã xuất hiện trên sàn catwalk, thật sự bất ngờ khi mà những siêu mẫu của chúng tôi rất tự tin sải bước, tự tin thuyết trình về ý tưởng và ý nghĩa của bộ trang phục. Kết thúc buổi biểu diễn cả đoàn lại cùng quây quần vui múa hát hò để chúc mừng cho sự thành công của buổi diễn.

Sáng hôm sau, chúng tôi khởi động ngày mới với các hoạt động Team Building thú vị. Sau bữa ăn sáng, mọi người tham quan hầm rượu và cùng ngồi thành vòng tròn bên dòng suối dưới những tán cây rợp bóng mát cùng tham gia hoạt động Art and Crafts in hình lá cây và cành cây lên túi vải, hoạt động đầy ý nghĩa khuyến khích việc sử dụng đồ Organic, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.


Hai ngày sống chan hòa với thiên nhiên và làm các hoạt động vì thiên nhiên khiến chúng tôi cảm thấy thật vui và hạnh phúc


Tạm biệt Fefe Garden, chúng tôi trở về trường nhưng kỷ niệm chuyến đi đáng nhớ này sẽ mãi đọng lại trong mỗi người!

Bình luận