🥉PHẠM NGỌC BẢO ANH – NGÔI SAO SÁNG CỦA VICTORIA THĂNG LONG VỚI HUY CHƯƠNG ĐỒNG CỜ VUA TOÀN QUỐC🥉
🌤️ Trong những ngày đầu năm học mới, Victoria Thăng Long tiếp tục vinh dự đón nhận thêm một tin vui đặc biệt – Vicsers Phạm Ngọc Bảo Anh, học sinh lớp 8V2, đã xuất sắc ghi tên mình vào bảng vàng thành tích với Huy chương Đồng tại Giải Cờ vua Toàn quốc 2024.
👍 Là đại diện duy nhất của huyện Thanh Oai tham gia vào đội tuyển Cờ vua của Thành phố Hà Nội, Phạm Ngọc Bảo Anh đã đem về niềm vinh dự và tự hào cho Nhà trường, cho huyện Thanh oai. Thành tích này là minh chứng cho tinh thần nỗ lực không ngừng và tài năng của Bảo Anh. Từ những nước đi đầy mưu lược trên bàn cờ đến những chiến thuật khôn khéo, Bảo Anh đã vượt qua những đối thủ nặng ký đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Giải đấu cờ vua toàn quốc không chỉ là nơi quy tụ những kỳ thủ trẻ tuổi tài năng mà còn là thử thách lớn với trí tuệ và ý chí của Bảo Anh.
🎉 Thành công của Bảo Anh không đến từ may mắn mà là kết quả của quá trình rèn luyện miệt mài, sự cố gắng bền bỉ. Dưới sự hướng dẫn tận tâm từ thầy Nguyễn Tam Sơn – HLV cờ vua, sự hỗ trợ hết mình từ gia đình, Bảo Anh đã chứng minh rằng với đam mê và quyết tâm, nhất định sẽ đạt được thành quả tốt đẹp.
🌻 Bảo Anh không chỉ là một kỳ thủ xuất sắc mà còn là tấm gương sáng về lòng kiên trì và sự đam mê, là niềm cảm hứng cho các bạn học sinh khác noi theo. Victoria Thăng Long tin rằng, Huy chương Đồng lần này chỉ là bước khởi đầu cho hành trình chinh phục những đỉnh cao tiếp theo của Bảo Anh. Xin chúc mừng Bảo Anh với thành tích đáng ngưỡng mộ và chúc Bảo Anh tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ trong tương lai.