Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

SẢN PHẨM THAM GIA DỰ ÁN ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC CỦA VICSERS KHỐI THCS: CHUYỂN THỂ TÁC PHẨM VĂN HỌC THÀNH TRUYỆN TRANH

Đúng như tên gọi, dự án “Đại Sứ Văn Hóa Đọc” của Vic School nhằm nâng cao ý thức đọc sách, giúp học sinh hiểu được ý nghĩa và giá trị của sách để từ đó hình thành và lan tỏa tình yêu đối với sách, biết yêu quý và trân trọng sách. Những cuốn sách đa dạng, phong phú với nhiều thể loại khác nhau đã được các Vicsers giới thiệu và truyền tải nội dung, ý nghĩa bằng rất nhiều hình thức sáng tạo độc đáo, mới mẻ. Sự sáng tạo ấy đã đem lại niềm vui, sự thú vị cho tất cả các bạn học sinh khi đến với dự án này đồng thời khiến cho những tác phẩm văn học nổi tiếng bỗng trở nên sinh động, gần gũi, dễ đọc và dễ hiểu hơn…

Nhờ đó, không chỉ các có Vicsers trực tiếp tham gia dự án mà đông đảo các độc giả của Vic School là các thầy cô giáo, quý phụ huynh, những bạn học sinh cũng được đọc, xem và được cảm nhận sâu sắc những giá trị, ý nghĩa, bài học mà tác phẩm đem lại.

Ở vòng 1 của Đại sứ văn hóa đọc, nhiệm vụ dành cho các Vicsers khối THCS là đọc và cảm nhận về một tác phẩm văn học. Sau đó, từ chính góc nhìn, cảm nhận của bản thân, các Vicsers chuyển thể tác phẩm thành nhiều hình thức khác nhau như truyện tranh, thơ hoặc một bài giới thiệu ngắn gọn về tác phẩm đó.

Dưới đây là những trang truyện tranh được chuyển thể từ các phẩm văn học nổi tiếng như Hoàng Tử Bé, Tôi Là Bêtô, Trong Lòng Mẹ… dưới sự sáng tạo và cảm nhận của các Vicsers tham gia dự án. Quý độc giả của Vic School hãy cùng xem và cảm nhận nhé!

Bình luận