THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC VÀO LỚP 6 VÀ THI HỌC BỔNG VICSTARS ĐỢT 2

THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC VÀO LỚP 6 VÀ THI HỌC BỔNG VICSTARS

Tiếp nối thành công của kỳ thi Học bổng Victars và đánh giá năng lực lần thứ nhất được tổ chức tháng 02/2023, để đồng hành và hỗ trợ Quý phụ huynh trong việc lựa chọn môi trường phù hợp cho con khi bước vào cấp THCS, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long mở đăng ký đánh giá năng lực (ĐGNL) và thi  học bổng Vicstars đợt 2 cho học sinh vào lớp 6 năm học 2023 – 2024.

Tham dự kì thi Học bổng vicstars, học sinh còn có cơ hội được nhận HỌC BỔNG TOÀN PHẦN VICSTARS lên tới 100% học phí và các suất HỌC BỔNG BÁN PHẦN VICSTARS cho mỗi lĩnh vực tài năng khác nhau. Đây là chính sách học bổng mang giá trị nhân văn sâu sắc của Victoria Thăng Long để khích lệ tài năng, trao cho học sinh cơ hội tỏa sáng và thành công.

Đối tượng tham gia đánh giá năng lực: Học sinh vào lớp 6 năm học 2023 – 2024

Nội dung đánh giá năng lực: Môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Lịch đánh giá năng lực: Thứ Bảy ngày 15/04/2023

1. Môn Toán: 01 bài thi viết ĐGNL trắc nghiệm và tự luận (60 phút). 01 bài test Toán tư duy & lập luận trực tiếp với GV theo hình thức 1 – 1 (điểm tối đa 100).
  2. Môn Tiếng Anh: 01 bài ĐGNL trắc nghiệm và tự luận trên hệ thống website hocvathi (60 phút). 01 bài test trực tiếp 1 – 1 với GVNN (điểm tối đa 100).
  3. Môn Tiếng Việt: 01 bài thi viết ĐGNL trắc nghiệm và tự luận (60 phút) (điểm tối đa 100).
Thời gian đăng ký và kinh phí:
– Thời gian đăng ký và đóng phí dự thi đến ngày 12/04/2023
– Kinh phí ĐGNL: 500.000đ/ HS (bao gồm ăn trưa (50.000 VND) và phí đánh giá cho 03 môn với GVNN và GVVN).
– Đối với các học sinh đã xác nhận nhập học vào lớp 6 tại trường: Được giảm 50% phí dự thi. Quý phụ huynh đóng phí tham gia dự thi qua số tài khoản ngân hàng Shinhan theo thông tin tài khoản phụ huynh nộp học phí trong năm học. Nội dung chuyển khoản: Họ và tên – lớp – đóng phí đánh giá năng lực và thi học bổng vào lớp 6..
=> Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/DV4rdaYgbMYb3dnaA
Nhà trường sẽ gửi thông tin cụ thể về phòng thi, số báo danh, lịch thi,…cho Quý phụ huynh trước ngày 12/04/2023.
Nhà trường vui mừng chào đón các con học sinh tham gia Đánh giá năng lực vào lớp 6 và thi học bổng Vicstars để trở thành Vicsers chính thức năm học 2023 – 2024.