Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TIN VUI CHIẾN THẮNG NỐI TIẾP BỜ VUI….

🏅 Vừa qua, đội tuyển học sinh giỏi Tin học của Victoria Thăng Long đã tham dự kì thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2023 – 2024. Đội tuyển Victoria Thăng Long đã đạt được những kết quả xuất sắc với 9/10 dự thi đạt giải, trong đó: 01 giải Nhất, 04 giải Nhì, 01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích.
👉GIẢI NHẤT:
Lưu Tuấn Phúc (lớp 8V1)
👉GIẢI NHÌ:
– Đoàn Hoàng Gia Bảo (9V1)
– Hoàng Đức Huy (8V1)
– Nguyễn Gia Long (9V1)
– Nguyễn Nhật Quang (6V0.1)
👉GIẢI BA
– Đặng Nhật Nam (8V2)
👉GIẢI KHUYẾN KHÍCH:
– Đinh Thị Bảo Ngọc (8V2)
– Trần Mai Khanh (9V2)
– Trần Viết Hiếu (8V1)
🌺 Điều đáng tự hào là trong số 9 thí sinh đạt giải thi học sinh giỏi môn Tin 9 thì có tới 6 HS thi vượt cấp đến từ khối 8 và khối 6. Và càng tự hào hơn nữa là có 03 HS Victoria Thăng Long được chọn vào đội tuyển Tin học lớp 9 của huyện Thanh Oai tiếp tục dự thi cấp Thành phố tới đây. Đó là 3 bạn: Lưu Tuấn Phúc (8V1), Đoàn Hoàng Gia Bảo (9V1), Nguyễn Gia Long (9V1).
🏅🥇🎖Những quả ngọt này là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dạy và học của thầy trò nhà trường, là phần thưởng cho những đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ, đại diện cho tinh thần và ý chí của các Vicsers. ❤️Cảm ơn các bạn học sinh đã góp công sức tô điểm cho bảng vàng thành tích của trường Victoria Thăng Long ngày một thêm lấp lánh. Cảm ơn thầy Phạm Đức Mạnh, người đã dẫn dắt đội tuyển Tin 9 dành được những kết quả đáng tự hào. Tin tưởng và mong đợi, sẽ có thêm thật nhiều Vicsers, tiếp nối những thành công này, bay cao và vươn xa .
Bình luận