TRANG SÁCH VÀ CUỘC SỐNG: CÙNG VICSERS KẾT BẠN VỚI SÁCH – LAN TỎA VĂN HÓA ĐỌC TẠI VICSCHOOL

Trang sách và cuộc sống – một cách học bài 10 trong chương trình Ngữ văn 6, 7 bộ SGK “Kết nối tri thức với cuộc sống” đầy sáng tạo của Vicsers.
Dự án đọc sách hấp dẫn dành cho Vicsers khối 6, 7 Vicschool sẽ diễn ra từ ngày 09/5 – 24/5/2023 với 02 giai đoạn:
Giai đoạn 1: Tìm kiếm Đại sứ đọc sách Vicschool 2023
Vicsers sẽ cùng tranh tài qua phần thi Rung chuông vàng
Giai đoạn 2: Báo cáo dự án
Chuyển thể tác phẩm theo hình thức Sân khấu hóa
Tổ chức diễn đàn/Talkshow giới thiệu sách
Vẽ cùng trang sách (thiết kế poster, vẽ tranh minh họa, sáng tạo bìa sách)
Sáng tác truyện tranh
Đấu giá các sản phẩm sáng tạo…
Một sân chơi ý nghĩa được triển khai – một cuộc đua mới được bắt đầu. Tham gia cuộc thi, Vicsers sẽ giới thiệu, truyền tải nội dung, ý nghĩa của những cuốn sách hay bằng nhiều hình thức sáng tạo độc đáo, mới mẻ. Điều đó sẽ đem lại niềm vui và sự thú vị cho tất cả các bạn học sinh khi tham gia dự án này.
Hãy cùng chờ đón và theo dõi những chặng hấp dẫn của dự án “TRANG SÁCH VÀ CUỘC SỐNG” Vicsers nhé!

12 Vicstars hoàn thành vòng 1 kỳ thi Toán IMAS 2019 – Niềm vui đầu năm mới 2020
    MARTIN GATTUSO – Giáo viên Ngữ Văn, Nhảy sáng tạo và Kịch Nghệ – Trường TH & THCS Victoria Thăng Long
    Thông báo: Về Ngày tựu trường & Ngày đầu tiên của năm học 2019 – 2020
    [TIN VUI] CHÚC MỪNG CÁC HỌC SINH LỚP 1 ĐƯỢC NHẬN QUÀ TẶNG CỦA PGS.TS NGUYỄN THỊ NGÂN HOA – HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG.
    GIÁO VIÊN VICTORIA THĂNG LONG: TRÁCH NHIỆM – YÊU THƯƠNG – SÁNG TẠO
    THƯ CẢM ƠN