Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TƯNG BỪNG GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH VICSCHOOL

SVĐ KĐT Thanh Hà hôm nay trở nên tưng bừng, sôi động hơn bao giờ hết bởi sự có mặt của hai đội bóng và các cổ động viên Vicschool. Tất cả đã sẵn sàng cho trận cầu giao hữu giữa đội bóng đá nam Phụ huynh và Giáo viên Vicschool. Trận bóng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với mục tiêu giao lưu, đoàn kết, thắt chặt mối quan hệ gắn kết thân thiết giữa cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh nhà trường.

Trải qua gần hai giờ đồng hồ thi đấu quyết liệt, các thầy giáo và phụ huynh đã có những giây phút cháy hết mình cùng trái bóng tròn trong sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ và các Vicsers. Trận đấu khép lại trong không khí vui vẻ, thấm tình đoàn kết giữa phụ huynh và giáo viên nhà trường.

Xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã tham gia và cổ vũ trận bóng. Chúc các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe! Hy vọng hoạt động ý nghĩa này sẽ tiếp tục được tổ chức để tăng cường kết nối giữa phụ huynh – giáo viên và học sinh trong nhà trường!

Bình luận

 • Thực đơn tuần 2 tháng 10 năm 2019
  Thực đơn tuần 2 tháng 10 năm 2019
 • Top 08 Trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội chất lượng tốt
  Top 08 Trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội chất lượng tốt
 • CHÚC MỪNG NGUYỄN MAI PHƯƠNG CỦA LỚP 9V1 HỆ CCS, ĐẠT 8.0 IELTS
  CHÚC MỪNG NGUYỄN MAI PHƯƠNG CỦA LỚP 9V1 HỆ CCS, ĐẠT 8.0 IELTS
 • Tổng kết khóa hành trang “I’M A FUTURE VICSTARS” – con đã sẵn sàng vào lớp 1
  Tổng kết khóa hành trang “I’M A FUTURE VICSTARS” – con đã sẵn sàng vào lớp 1
 • Dịch vụ xe Bus
  Dịch vụ xe Bus
 • Giá trị cốt lõi
  Giá trị cốt lõi