VÀO BẾP CÙNG CÔ TƯỞNG THỦY – GIỜ HỌC VÔ CÙNG THÚ VỊ CỦA 3V3

👩‍🍳 VÀO BẾP CÙNG CÔ TƯỞNG THỦY – GIỜ HỌC VÔ CÙNG THÚ VỊ CỦA 3V3 🍳
🍽️ Hôm nay, lớp 3V3 đã có một giờ học đặc biệt và đầy thú vị vừa được học bài mới vừa được trải nghiệm vào bếp cùng cô Tưởng Thủy. Đây là tiết dạy chuyên đề cấp trường môn Tiếng Việt do cô Tưởng Thị Thủy – GVCN lớp 3V3 thực hiện. Ban Giám hiệu và các giáo viên khối 1.2.3 tham dự tiết dạy chuyên đề đều đồng thuận đánh giá cao ý tưởng, sự sáng tạo, chỉn chu của cô Thủy và ý thức học tập tốt, tinh thần học tập hăng say của học sinh lớp 3V3. Dưới sự hướng dẫn của cô, các bạn nhỏ không chỉ hoàn thành các nhiệm vụ của bài đọc mà còn được trải nghiệm thực hành món trứng đúc thịt thơm ngon, cùng khám phá nhiều điều thú vị về nghệ thuật nấu ăn.
🌟 Giờ học vui nhộn và sáng tạo: Tiếng cười rộn rã, sự háo hức và niềm vui lan tỏa khắp lớp học. Các bạn học sinh 3V3 không chỉ thực hiện các nội dung bài học mà còn được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, làm MC, tự tin bộc lộ ý kiến của mình.
💖 Giờ học gắn kết tình thầy trò: Qua giờ học này, các bạn nhỏ càng thêm yêu quý cô Tưởng Thủy – người đã mang đến những bài học cuộc sống ý nghĩa về tinh thần đồng đội, sự cẩn thận và tinh tế trong mỗi việc mình làm.
💐 Cảm ơn cô Tưởng Thủy đã mang đến một buổi học thật bổ ích và đáng nhớ cho lớp 3V3. Hy vọng rằng các bạn nhỏ sẽ tiếp tục yêu thích học môn Tiếng Việt gắn liên với trải nghiệm và không ngừng khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống!

CHÀO MỪNG CỐ VẤN CHUYÊN MÔN CAO CẤP – NHÀ GIÁO THẠC THỊ MAI HƯƠNG CỦA TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG
    TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH HỆ BÁN QUỐC TẾ
    CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN VÀ TRAO ĐỔI HỌC THUẬT GIỮA VICTORIA THĂNG LONG VÀ ICP SCHOOL QUẢNG NINH
    PROM & APPRECIATION NIGHT – DẤU ẤN NGÀY TRƯỞNG THÀNH