Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VIC SCHOOL NHẬN BẰNG KHEN VÀ KỶ NIỆM CHƯƠNG TỪ BAN TỔ CHỨC CUỘC THI OLYMPIC KHOA HỌC QUỐC TẾ – HKISO 2022

     Cùng với đông đảo thí sinh trên khắp cả nước tham gia Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế năm 2022 (HongKong International Science Olympiad – HKISO) các học sinh trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã ghi dấu ấn đậm nét với những kết quả ấn tượng và đáng tự hào. 30 tấm huy chương với đủ các màu sắc đã về đến Victoria Thăng Long trong tháng 4/2022 vừa qua, với 05 huy chương Vàng, 16 huy chương Bạc, 07 huy chương Đồng cùng 02 giải Khuyến khích. Với những kết quả trên, trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã vinh dự được Ban tổ chức cuộc thi trao tặng Bằng khen và Kỉ niệm chương vì đã tích cực tham gia và đạt được những kết quả nổi bật tại HKISO 2022.
     Để có được thành công ngày hôm nay, các Vicsers đã luôn thể hiện một tinh thần quyết tâm cao độ và nỗ lực hết mình để có thể hoàn thành tốt các bài thi tại Vòng loại Quốc gia cũng như Vòng chung kết quốc gia.
     Với mong muốn thắp lên ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và tạo cơ hội để học hỏi, cọ xát dành cho học sinh, Nhà trường đã luôn tích cực hướng dẫn và tạo điều kiện cho học sinh tham gia các cuộc thi Toán và Khoa học ở các cấp độ quốc gia, quốc tế… và đều đã giành được những kết quả đáng nổi bật.
     Chúc mừng thầy trò Vic School với thêm một lần ra quân thắng lợi. Hi vọng rằng, không chỉ các con học sinh mà cả các thầy cô giáo sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn để gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.
Bình luận