Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSCHOOL TRIỂN KHAI DỰ ÁN “ĂN SẠCH – SỐNG XANH – THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN”

Bên cạnh chú trọng xây dựng nền tảng kiến thức, Vicschool luôn mong muốn đẩy mạnh các chương trình nâng cao kỹ năng sống cho công dân Vic. Chính vì vậy, dự án ĂN SẠCH – SỐNG XANH – THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN đã được các thầy cô giáo triển khai tới Vicsers ngay trong ngày đầu năm mới 2023.

Dự án “ĂN SẠCH – SỐNG XANH – THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN” xuất phát từ mục tiêu giáo dục Vicsers các thông điệp sống xanh, sạch, phát triển nhận thức, đóng góp ý tưởng và thực hành lối sống tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên, cư xử văn minh, bảo vệ môi trường sống, bảo vệ các giá trị bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cả nhân loại.

Ngày hôm nay, dự án được triển khai tới tất cả các tập thể lớp của Vicschool, giúp Vicsers nắm bắt vấn đề một cách nhanh chóng và gần gũi, nâng cao ý thức và trách nhiệm đối với việc bảo vệ môi trường. Vicsers sẽ cùng nhau thực hiện các hành động xanh trong trường học từ những việc nhỏ nhất: Ăn sạch, uống sạch, giữ gìn vệ sinh, biết ơn bữa ăn học đường, biết ơn môi trường sống xanh, để từ đó tiết kiệm điện, nước, các nguồn tài nguyên… Và, ăn sạch,
sống xanh cũng là một cách bày tỏ lòng biết ơn Mẹ Thiên Nhiên.

Đồng hành cùng Vicsers trên hành trình“ĂN SẠCH – SỐNG XANH – THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN” luôn có sự sát cánh, hướng dẫn từ phía Nhà trường, các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ. Vicschool hi vọng dự án sẽ giúp Vicsers trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong gia đình, xã hội, cùng chung tay hành động bảo vệ môi trường từ những việc nhỏ nhất. Chúng ta sẽ cùng chờ đón những hành động sắp tới của Vicsers nhé!


Bình luận