Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS CHINH PHỤC KỲ THI OLYMPIC TIN HỌC QUỐC TẾ HKICO 2023 VỚI 32 GIẢI

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tiếp tục đón nhận tin vui từ Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế năm 2022 (HKICO) – vòng chung kết Quốc gia với 32 GIẢI:
  • 06 giải Vàng
️- Nguyễn Lương Bảo Lân (4V1)
️- Nguyễn Lại Tuệ Quân (4V1)
️- Nguyễn Nhật Quang (5V1)
️- Nguyễn Đức Trung (5V1)
️- Nguyễn Quân Ngọc (5V3)
️- Hoàng Đức Huy (7V1)
  • 13 giải Bạc
  • 10 giải Đồng
  • 03 giải Khuyến khích


Các kỳ thi Tin học – Lập trình khu vực & quốc tế từ lâu đã trở thành sân chơi quen thuộc để Vicsers thể hiện thế mạnh về khả năng CNTT; giao lưu, cọ xát và học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm quý báu từ những học sinh có năng khiếu về CNTT trong nước và trên thế giới.

Xin chúc mừng thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Long với những kết quả đã đạt được tại vòng chung kết kỳ thi HKICO 2023. Chúc các Vicsers luôn bình tĩnh, tự tin và nỗ lực hết mình để tiếp tục giành được những kết quả ấn tượng tại Vòng Chung kết Quốc tế.
Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO (HongKong International Computational Olympiad) được thành lập và tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympic Hong Kong (Olympiad Champion Education Centre from Hong Kong). HKICO truyền cảm hứng khám phá các ngôn ngữ lập trình, hướng tới phát triển các kĩ năng giải quyết vấn đề và các khái niệm Khoa học tin học, trong đó bao gồm khả năng phân loại và đơn giản hóa các công việc phức tạp, thiết kế thuật toán, tổng quát hóa và trừu tượng hóa các đối tượng cho học sinh từ bậc Tiểu học đến THPT.
Bình luận