VICSERS HÒA MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ LỄ HỘI HALLOWEEN 2021 TRONG GIỜ SINH HOẠT CUỐI TUẦN

Mùa lễ hội Halloween đã đến rất gần rồi! Năm nay Vic School có hoạt động gì trong khi việc học tập đang diễn ra trực tuyến? Chiều nay, thầy và trò Vic School đã cùng hòa mình vào không khí của lễ hội với tiết sinh hoạt lớp thú vị, tràn ngập màu sắc của Halloween.

Mở đầu tiết sinh hoạt, thầy và trò cùng nhau xem một video clip âm nhạc về chủ đề Halloween được xây dựng bởi các thầy cô giáo tổ Năng khiếu. Chắc hẳn, các bạn học sinh đã cảm thấy vui và thích thú khi biết rằng, dù Vicsers không thể tới trường nhưng Halloween vẫn đang về với Vic School, các thầy cô vẫn cố gắng để các con học sinh được tận hưởng một bầu không khí lễ hội Halloween trọn vẹn và ý nghĩa nhất.
“Ngày này rồi cũng sẽ đi qua
Hứa sẽ gặp lại nhau
Halloween năm sau
Mình sẽ vui cùng nhau”

Lời bài hát vang lên như sự mong chờ, nhắn nhủ và niềm tin rằng dịch bệnh sẽ sớm qua đi, mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường để thầy và trò được gặp lại nhau, được học tập trực tiếp, để Halloween năm sau Vic School sẽ lại được tổ chức các trò chơi, hoạt động với những tiết mục văn nghệ, hóa trang đặc sắc.

Bên cạnh đó, thầy và trò còn tìm hiểu về nguồn gốc lễ hội Halloween, các hoạt động truyền thống thường được thực hiện trong dịp lễ này bằng cuộc thi giải đố trên Quizzi. Thông qua các câu hỏi về ngày lễ này, các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều kiến thức mới mẻ, độc đáo lễ hội về Halloween cũng như văn hóa phương tây.

Hẹn gặp lại vào Halloween năm sau với một lễ hội vô cùng hoành tráng và đặc sắc tại Vic School nhé!