Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICTORIA THĂNG LONG GIÀNH GIẢI NHÌ TẠI VÒNG CHUNG KHẢO CẤP HUYỆN HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Chúc mừng thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Long tiếp tục ghi dấu ấn tại Hội thi Giai điệu tuổi hồng năm học 2022 – 2023 với giải Nhì Vòng chung khảo cấp Huyện.

Tại Vòng thi chung khảo của huyện Thanh Oai, các học sinh trường Victoria Thăng Long đã trình diễn tiết mục múa “Bức tranh tuổi thơ”. Với những động tác múa mềm mại, uyển chuyển trên nền nhạc vui tươi, các Vicsers đã mang tới một tiết mục văn nghệ ấn tượng và đầy ý nghĩa, để lại dấu ấn đậm nét trong lòng Ban giám khảo cũng như các khán giả có mặt tại Hội trường UBND huyện Thanh Oai.

Để tiết mục được diễn ra thành công, các Vicsers đã hăng say tập luyện trong nhiều ngày dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo. Có thể nói, thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Long không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn vô cùng năng động, sáng tạo trong các hoạt động văn hóa – nghệ thuật.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” với chủ đề “Xây dựng văn hóa học đường” được tổ chức nhằm mục đích ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô và bạn bè, thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng. Đây cũng là dịp để các Nhà trường chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành giáo dục và thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm học 2022 – 2023.

Bình luận