🎼 VICTORIA THĂNG LONG GIÀNH GIẢI NHÌ TRONG CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC HUYỆN THANH OAI
🌟KHÚC CA NGƯỜI GIEO NẮNG là tác phẩm dự thi của Victoria Thăng Long đã xuất sắc đoạt giải Nhì trong cuộc thi Sáng tác Ca khúc của huyện Thanh Oai. Người đã viết ca khúc này và đón nhận niềm vinh dự đó là thầy Ngô Thanh Tùng, Tổ trưởng tổ Năng khiếu, giáo viên âm nhạc của Trường TH-THCS Victoria Thăng Long.
🌟 KHÚC CA NGƯỜI GIEO NẮNG – Niềm tự hào của Victoria Thăng Long: Với giai điệu tươi vui, ca khúc đã tái hiện chân thực hình ảnh một ngôi trường luôn rực rỡ ánh sáng tri thức, nơi các thầy cô giáo là những người gieo nắng trên cánh đồng tri thức, đem nắng đến cho đời, đem niềm vui và hạnh phúc cho các em học sinh thân yêu. Giai điệu ca khúc đầy tự hào với niềm tin về sứ mệnh cao cả và sự phát triển bền vững Victoria Thăng Long. Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường là người đã viết lời cho ca khúc này.
🌟 KHÚC CA NGƯỜI GIEO NẮNG – Sự đánh giá cao từ Ban giám khảo: Tác phẩm đã chinh phục Ban Giám Khảo nhờ nội dung ý nghĩa, ca từ đẹp, sự sáng tạo và chất lượng nghệ thuật cao trong sự hòa âm, phối khí, trình diễn, đồng thời thể hiện sâu sắc tình yêu và niềm tự hào về Trường TH-THCS Victoria Thăng Long. Giải thưởng là sự ghi nhận tài năng và tâm huyết của thầy Thanh Tùng, đồng thời khẳng định chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục của Victoria Thăng Long – ngôi trường của TRI THỨC – SÁNG TẠO.